વેપાર
લોકો વપરાયેલ ફર્નિચરનો વેપાર કરે છે.
Vēpāra
lōkō vaparāyēla pharnicaranō vēpāra karē chē.
معامله کردن
مردم با مبلمان استفاده شده معامله میکنند.
સારાંશ
તમારે આ ટેક્સ્ટમાંથી મુખ્ય મુદ્દાઓનો સારાંશ આપવાની જરૂર છે.
Sārānśa
tamārē ā ṭēksṭamānthī mukhya muddā‘ōnō sārānśa āpavānī jarūra chē.
خلاصه کردن
شما باید نکات کلیدی این متن را خلاصه کنید.
યાદ કરાવો
કમ્પ્યુટર મને મારી એપોઇન્ટમેન્ટની યાદ અપાવે છે.
Yāda karāvō
kampyuṭara manē mārī ēpō‘inṭamēnṭanī yāda apāvē chē.
یادآوری کردن
رایانه به من قرارهایم را یادآوری میکند.
મળો
મિત્રો એક વહેંચાયેલ રાત્રિભોજન માટે મળ્યા.
Maḷō
mitrō ēka vahēn̄cāyēla rātribhōjana māṭē maḷyā.
ملاقات کردن
دوستان برای شام مشترک ملاقات کردند.
દબાણ
તેઓ માણસને પાણીમાં ધકેલી દે છે.
Dabāṇa
tē‘ō māṇasanē pāṇīmāṁ dhakēlī dē chē.
هل دادن
آنها مرد را به آب هل میدهند.
ખોવાઈ જાવ
મારી ચાવી આજે ખોવાઈ ગઈ!
Khōvā‘ī jāva
mārī cāvī ājē khōvā‘ī ga‘ī!
گم شدن
کلید من امروز گم شده!
રાખો
તમે પૈસા રાખી શકો છો.
Rākhō
tamē paisā rākhī śakō chō.
نگه داشتن
شما میتوانید پول را نگه دارید.
બહાર ખેંચો
પ્લગ બહાર ખેંચાય છે!
Bahāra khēn̄cō
plaga bahāra khēn̄cāya chē!
بیرون کشیدن
پریز بیرون کشیده شده!
દબાણ
નર્સ દર્દીને વ્હીલચેરમાં ધકેલી દે છે.
Dabāṇa
narsa dardīnē vhīlacēramāṁ dhakēlī dē chē.
هل دادن
پرستار بیمار را در ویلچر هل میدهد.
નીચે જુઓ
તેણી નીચે ખીણમાં જુએ છે.
Nīcē ju‘ō
tēṇī nīcē khīṇamāṁ ju‘ē chē.
نگاه کردن
او به دره پایین نگاه میکند.
પ્રેમ
તેણી તેની બિલાડીને ખૂબ પ્રેમ કરે છે.
Prēma
tēṇī tēnī bilāḍīnē khūba prēma karē chē.
دوست داشتن
او گربهاش را خیلی دوست دارد.
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Kavara
pāṇīnī kamaḷa pāṇīnē ḍhāṅkī dē chē.
پوشاندن
لیلیهای آبی آب را میپوشانند.