અનુમાન
તમારે અનુમાન લગાવવું પડશે કે હું કોણ છું!
Anumāna
tamārē anumāna lagāvavuṁ paḍaśē kē huṁ kōṇa chuṁ!
حدس زدن
شما باید حدس بزنید که من کی هستم!
સમય લો
તેની સૂટકેસ આવવામાં ઘણો સમય લાગ્યો.
Samaya lō
tēnī sūṭakēsa āvavāmāṁ ghaṇō samaya lāgyō.
طول کشیدن
طول کشید تا چمدان او بیاید.
પહોંચાડવા
મારા કૂતરાએ મને કબૂતર આપ્યું.
Pahōn̄cāḍavā
mārā kūtarā‘ē manē kabūtara āpyuṁ.
تحویل دادن
سگ من یک کبوتر به من تحویل داد.
સંદર્ભ લો
શિક્ષક બોર્ડ પરના ઉદાહરણનો સંદર્ભ આપે છે.
Sandarbha lō
śikṣaka bōrḍa paranā udāharaṇanō sandarbha āpē chē.
اشاره کردن
معلم به مثال روی تخته اشاره میکند.
અનુભવ
તમે પરીકથાના પુસ્તકો દ્વારા ઘણા સાહસોનો અનુભવ કરી શકો છો.
Anubhava
tamē parīkathānā pustakō dvārā ghaṇā sāhasōnō anubhava karī śakō chō.
تجربه کردن
شما میتوانید از طریق کتابهای داستان های جادویی ماجراهای زیادی را تجربه کنید.
સાંભળો
હું તમને સાંભળી શકતો નથી!
Sāmbhaḷō
huṁ tamanē sāmbhaḷī śakatō nathī!
شنیدن
من نمیتوانم شما را بشنوم!
કૉલ કરો
શિક્ષક વિદ્યાર્થીને બોલાવે છે.
Kŏla karō
śikṣaka vidyārthīnē bōlāvē chē.
فراخواندن
معلم دانشآموز را فرا میخواند.
કાપો
કચુંબર માટે, તમારે કાકડી કાપવી પડશે.
Kāpō
kacumbara māṭē, tamārē kākaḍī kāpavī paḍaśē.
قطعه قطعه کردن
برای سالاد، باید خیار را قطعه قطعه کنید.
ઉમેરવું
તેમણી કોફીમાં દૂધ ઉમેરે છે.
Umēravuṁ
tēmaṇī kōphīmāṁ dūdha umērē chē.
اضافه کردن
او بعضی شیر به قهوه اضافه میکند.
ફેરવો
તે અમારો સામનો કરવા પાછળ ફર્યો.
Phēravō
tē amārō sāmanō karavā pāchaḷa pharyō.
برگشتن
او برای روبرو شدن با ما برگشت.
ફેંકવું
તેઓ એકબીજાને બોલ ફેંકે છે.
Phēṅkavuṁ
tē‘ō ēkabījānē bōla phēṅkē chē.
پرتاب کردن به
آنها توپ را به یکدیگر پرت میکنند.
ફેંકી દો
તે ફેંકી દેવાયેલી કેળાની છાલ પર પગ મૂકે છે.
Phēṅkī dō
tē phēṅkī dēvāyēlī kēḷānī chāla para paga mūkē chē.
دور انداختن
او روی پوست موزی که دور انداخته شده است قدم میزند.