வரி
நிறுவனங்கள் பல்வேறு வழிகளில் வரி விதிக்கப்படுகின்றன.
Vari
niṟuvaṉaṅkaḷ palvēṟu vaḻikaḷil vari vitikkappaṭukiṉṟaṉa.
مالیات زدن
شرکتها به روشهای مختلف مالیات زده میشوند.
அனுமதி கொடு
ஒருவர் மனச்சோர்வை அனுமதி கொடுக்க வேண்டியதில்லை.
Aṉumati koṭu
oruvar maṉaccōrvai aṉumati koṭukka vēṇṭiyatillai.
اجازه دادن
نباید اجازه دهید افسردگی رخ دهد.
வெளியிட
வெளியீட்டாளர் இந்த இதழ்களை வெளியிடுகிறார்.
Veḷiyiṭa
veḷiyīṭṭāḷar inta itaḻkaḷai veḷiyiṭukiṟār.
منتشر کردن
ناشر این مجلات را منتشر میکند.
வெளியே வா
முட்டையிலிருந்து என்ன வெளிவருகிறது?
Veḷiyē vā
muṭṭaiyiliruntu eṉṉa veḷivarukiṟatu?
بیرون آمدن
چه چیزی از تخم بیرون میآید؟
வெளியே அழுத்து
அவள் எலுமிச்சையை பிழிந்தாள்.
Veḷiyē aḻuttu
avaḷ elumiccaiyai piḻintāḷ.
فشار دادن
او لیمو را فشار میدهد.
சேமிக்க
நீங்கள் வெப்பத்தில் பணத்தை சேமிக்க முடியும்.
Cēmikka
nīṅkaḷ veppattil paṇattai cēmikka muṭiyum.
ذخیره کردن
شما میتوانید در هزینه گرمایش پول ذخیره کنید.
எழுது
கடந்த வாரம் அவர் எனக்கு எழுதினார்.
Eḻutu
kaṭanta vāram avar eṉakku eḻutiṉār.
نوشتن به
او هفته پیش به من نوشت.
பாதுகாக்க
தாய் தன் குழந்தையைப் பாதுகாக்கிறாள்.
Pātukākka
tāy taṉ kuḻantaiyaip pātukākkiṟāḷ.
محافظت کردن
مادر از فرزند خود محافظت میکند.
எதிர்ப்பு
அநீதிக்கு எதிராக மக்கள் போராட்டம் நடத்துகிறார்கள்.
Etirppu
anītikku etirāka makkaḷ pōrāṭṭam naṭattukiṟārkaḷ.
اعتراض کردن
مردم به بیعدالتی اعتراض میکنند.
கொண்டு
வீட்டிற்குள் பூட்ஸ் கொண்டு வரக்கூடாது.
Koṇṭu
vīṭṭiṟkuḷ pūṭs koṇṭu varakkūṭātu.
وارد کردن
نباید چیزا به خانه بیاوریم.
கவனம் செலுத்து
சாலை அடையாளங்களில் கவனம் செலுத்த வேண்டும்.
Kavaṉam celuttu
cālai aṭaiyāḷaṅkaḷil kavaṉam celutta vēṇṭum.
توجه کردن
باید به علایم جاده توجه کرد.
சமையல்காரர்
இன்று என்ன சமைக்கிறீர்கள்?
Camaiyalkārar
iṉṟu eṉṉa camaikkiṟīrkaḷ?
پختن
امروز چه میپزید؟