لغت

یادگیری افعال – تاميلی

cms/verbs-webp/57248153.webp
குறிப்பிடவும்
அவரை பணி நீக்கம் செய்வதாக முதலாளி குறிப்பிட்டுள்ளார்.
Kuṟippiṭavum
avarai paṇi nīkkam ceyvatāka mutalāḷi kuṟippiṭṭuḷḷār.
ذکر کردن
رئیس ذکر کرد که او را اخراج خواهد کرد.
cms/verbs-webp/99392849.webp
அகற்று
சிவப்பு ஒயின் கறையை எவ்வாறு அகற்றுவது?
Akaṟṟu
civappu oyiṉ kaṟaiyai evvāṟu akaṟṟuvatu?
حذف کردن
چگونه می‌توان لک وین زرد را حذف کرد؟
cms/verbs-webp/103797145.webp
வாடகைக்கு
நிறுவனம் அதிக நபர்களை வேலைக்கு அமர்த்த விரும்புகிறது.
Vāṭakaikku
niṟuvaṉam atika naparkaḷai vēlaikku amartta virumpukiṟatu.
استخدام کردن
شرکت می‌خواهد مردم بیشتری را استخدام کند.
cms/verbs-webp/120135439.webp
கவனமாக இருங்கள்
நோய் வராமல் கவனமாக இருங்கள்!
Kavaṉamāka iruṅkaḷ
nōy varāmal kavaṉamāka iruṅkaḷ!
مراقب بودن
مراقب باشید تا مریض نشوید!
cms/verbs-webp/81740345.webp
சுருக்கமாக
இந்த உரையின் முக்கிய புள்ளிகளை நீங்கள் சுருக்கமாகக் கூற வேண்டும்.
Curukkamāka
inta uraiyiṉ mukkiya puḷḷikaḷai nīṅkaḷ curukkamākak kūṟa vēṇṭum.
خلاصه کردن
شما باید نکات کلیدی این متن را خلاصه کنید.
cms/verbs-webp/122479015.webp
அளவு வெட்டி
துணி அளவு வெட்டப்படுகிறது.
Aḷavu veṭṭi
tuṇi aḷavu veṭṭappaṭukiṟatu.
برش زدن به اندازه
پارچه به اندازه برش زده می‌شود.
cms/verbs-webp/119520659.webp
கொண்டு வாருங்கள்
இந்த வாதத்தை நான் எத்தனை முறை கொண்டு வர வேண்டும்?
Koṇṭu vāruṅkaḷ
inta vātattai nāṉ ettaṉai muṟai koṇṭu vara vēṇṭum?
مطرح کردن
چند بار باید این استدلال را مطرح کنم؟
cms/verbs-webp/104476632.webp
கழுவி
பாத்திரங்களைக் கழுவுவது எனக்குப் பிடிக்காது.
Kaḻuvi
pāttiraṅkaḷaik kaḻuvuvatu eṉakkup piṭikkātu.
ظرف شستن
من دوست ندارم ظرف‌ها را بشویم.
cms/verbs-webp/6307854.webp
உன்னிடம் வா
அதிர்ஷ்டம் உங்களைத் தேடி வரும்.
Uṉṉiṭam vā
atirṣṭam uṅkaḷait tēṭi varum.
نزدیک شدن
شانس به سویت می‌آید.
cms/verbs-webp/109588921.webp
அணைக்க
அலாரம் கடிகாரத்தை அணைக்கிறாள்.
Aṇaikka
alāram kaṭikārattai aṇaikkiṟāḷ.
خاموش کردن
او ساعت زنگ‌دار را خاموش می‌کند.
cms/verbs-webp/123953034.webp
யூகிக்க
நான் யார் தெரியுமா!
Yūkikka
nāṉ yār teriyumā!
حدس زدن
حدس بزن که من کی هستم!
cms/verbs-webp/47737573.webp
ஆர்வமாக இரு
எங்கள் குழந்தைக்கு இசையில் ஆர்வம் அதிகம்.
Ārvamāka iru
eṅkaḷ kuḻantaikku icaiyil ārvam atikam.
علاقه داشتن
فرزند ما به موسیقی بسیار علاقه دارد.