Sanasto
Opi adjektiivit – tamili

சக்திவான
சக்திவான சிங்கம்
caktivāṉa
caktivāṉa ciṅkam
voimakas
voimakas leijona

கிடைக்கக்கூடிய
கிடைக்கக்கூடிய காற்று ஆற்றல்
kiṭaikkakkūṭiya
kiṭaikkakkūṭiya kāṟṟu āṟṟal
saatavilla
saatavilla oleva tuulienergia

ஏழை
ஒரு ஏழை மனிதன்
ēḻai
oru ēḻai maṉitaṉ
köyhä
köyhä mies

வண்ணமிகு
வண்ணமிகு உத்திர முட்டாள்கள்
vaṇṇamiku
vaṇṇamiku uttira muṭṭāḷkaḷ
kirjava
kirjavat pääsiäismunat

படித்த
படித்த மையம்
paṭitta
paṭitta maiyam
litteä
litteä rengas

பிரபலமான
பிரபலமான கோவில்
pirapalamāṉa
pirapalamāṉa kōvil
kuuluisa
kuuluisa temppeli

வெளிச்சாலையான
வெளிச்சாலையான சேமிப்பு
veḷiccālaiyāṉa
veḷiccālaiyāṉa cēmippu
ulkoiset
ulkoinen tallennus

மூன்றாவது
ஒரு மூன்றாவது கண்
mūṉṟāvatu
oru mūṉṟāvatu kaṇ
kolmas
kolmas silmä

தமதுவான
தமதுவான புறப்பாடு
tamatuvāṉa
tamatuvāṉa puṟappāṭu
myöhästynyt
myöhästynyt lähtö

பயன்படுத்தக்கூடிய
பயன்படுத்தக்கூடிய முட்டாள்
payaṉpaṭuttakkūṭiya
payaṉpaṭuttakkūṭiya muṭṭāḷ
käyttökelpoinen
käyttökelpoiset munat

ஆண்
ஒரு ஆண் உடல்
āṇ
oru āṇ uṭal
miesmäinen
miesmäinen vartalo
