Sanasto
Urheilu »
રમતગમત
એક્રોબેટિક્સ
ēkrōbēṭiksa
akrobatia
akrobatia
એક્રોબેટિક્સ
ēkrōbēṭiksa
એરોબિક્સ
ērōbiksa
aerobic
aerobic
એરોબિક્સ
ērōbiksa
એથ્લેટિક્સ
ēthlēṭiksa
yleisurheilu
yleisurheilu
એથ્લેટિક્સ
ēthlēṭiksa
બેડમિન્ટન
bēḍaminṭana
sulkapallo
sulkapallo
બેડમિન્ટન
bēḍaminṭana
સમતુલન
samatulana
tasapaino
tasapaino
સમતુલન
samatulana
બેઝબોલ રમત
bējhabōla ramata
pesäpallo
pesäpallo
બેઝબોલ રમત
bējhabōla ramata
બાસ્કેટબોલ
bāskēṭabōla
koripallo
koripallo
બાસ્કેટબોલ
bāskēṭabōla
બિલિયર્ડ બોલ
biliyarḍa bōla
biljardipallo
biljardipallo
બિલિયર્ડ બોલ
biliyarḍa bōla
બિલિયર્ડ
biliyarḍa
biljardi
biljardi
બિલિયર્ડ
biliyarḍa
બોક્સિંગની રમત
bōksiṅganī ramata
nyrkkeily
nyrkkeily
બોક્સિંગની રમત
bōksiṅganī ramata
બોક્સિંગ ગ્લોવ
bōksiṅga glōva
nyrkkeilyhansikas
nyrkkeilyhansikas
બોક્સિંગ ગ્લોવ
bōksiṅga glōva
જિમ્નેસ્ટિક્સ
jimnēsṭiksa
rytminen voimistelu
rytminen voimistelu
જિમ્નેસ્ટિક્સ
jimnēsṭiksa
કાર રેસ
kāra rēsa
kilpa-ajo
kilpa-ajo
કાર રેસ
kāra rēsa
કેટમરન
kēṭamarana
katamaraani
katamaraani
કેટમરન
kēṭamarana
ક્રોસ-કન્ટ્રી સ્કીઇંગ
krōsa-kanṭrī skīiṅga
maastohiihto
maastohiihto
ક્રોસ-કન્ટ્રી સ્કીઇંગ
krōsa-kanṭrī skī'iṅga
સંરક્ષણ
sanrakṣaṇa
puolustus
puolustus
સંરક્ષણ
sanrakṣaṇa
અશ્વારોહણ રમત
aśvārōhaṇa ramata
ratsastus
ratsastus
અશ્વારોહણ રમત
aśvārōhaṇa ramata
કસરત બોલ
kasarata bōla
harjoituspallo
harjoituspallo
કસરત બોલ
kasarata bōla
તાલીમ ઉપકરણ
tālīma upakaraṇa
harjoituslaite
harjoituslaite
તાલીમ ઉપકરણ
tālīma upakaraṇa
ફેન્સીંગની રમત
phēnsīṅganī ramata
miekkailu
miekkailu
ફેન્સીંગની રમત
phēnsīṅganī ramata
માછીમારીની રમત
māchīmārīnī ramata
kalastus
kalastus
માછીમારીની રમત
māchīmārīnī ramata
તંદુરસ્તી
tandurastī
kuntoliikunta
kuntoliikunta
તંદુરસ્તી
tandurastī
ફૂટબોલ ક્લબ
phūṭabōla klaba
jalkapalloseura
jalkapalloseura
ફૂટબોલ ક્લબ
phūṭabōla klaba
ગ્લાઈડર
glāīḍara
purjelentokone
purjelentokone
ગ્લાઈડર
glā'īḍara
ગોલકીપર
gōlakīpara
maalivahti
maalivahti
ગોલકીપર
gōlakīpara
ગોલ્ફ ક્લબ
gōlpha klaba
golfklubi
golfklubi
ગોલ્ફ ક્લબ
gōlpha klaba
જિમ્નેસ્ટિક્સ
jimnēsṭiksa
voimistelu
voimistelu
જિમ્નેસ્ટિક્સ
jimnēsṭiksa
હેન્ડસ્ટેન્ડ
hēnḍasṭēnḍa
käsilläseisonta
käsilläseisonta
હેન્ડસ્ટેન્ડ
hēnḍasṭēnḍa
હેંગ ગ્લાઈડર
hēṅga glāīḍara
riippuliidin
riippuliidin
હેંગ ગ્લાઈડર
hēṅga glā'īḍara
ઊંચો કૂદકો
ūn̄cō kūdakō
korkeushyppy
korkeushyppy
ઊંચો કૂદકો
ūn̄cō kūdakō
ઘોડાની દોડ
ghōḍānī dōḍa
hevoskilpailu
hevoskilpailu
ઘોડાની દોડ
ghōḍānī dōḍa
ગરમ હવાનો બલૂન
garama havānō balūna
kuumailmapallo
kuumailmapallo
ગરમ હવાનો બલૂન
garama havānō balūna
આઇસ હોકી
āisa hōkī
jääkiekko
jääkiekko
આઇસ હોકી
ā'isa hōkī
બરછી ફેંકવું
barachī phēṅkavuṁ
keihäänheitto
keihäänheitto
બરછી ફેંકવું
barachī phēṅkavuṁ
જીવન જેકેટ
jīvana jēkēṭa
pelastusliivit
pelastusliivit
જીવન જેકેટ
jīvana jēkēṭa
મેરેથોન
mērēthōna
maraton
maraton
મેરેથોન
mērēthōna
માર્શલ આર્ટ્સ
mārśala ārṭsa
taistelulajit
taistelulajit
માર્શલ આર્ટ્સ
mārśala ārṭsa
લઘુચિત્ર ગોલ્ફ
laghucitra gōlpha
minigolf
minigolf
લઘુચિત્ર ગોલ્ફ
laghucitra gōlpha
પેરાશૂટ
pērāśūṭa
laskuvarjo
laskuvarjo
પેરાશૂટ
pērāśūṭa
પેરાગ્લાઈડિંગ
pērāglāīḍiṅga
varjoliito
varjoliito
પેરાગ્લાઈડિંગ
pērāglā'īḍiṅga
સઢવાળી હોડી
saḍhavāḷī hōḍī
purjevene
purjevene
સઢવાળી હોડી
saḍhavāḷī hōḍī
સઢવાળી વહાણ
saḍhavāḷī vahāṇa
purjelaiva
purjelaiva
સઢવાળી વહાણ
saḍhavāḷī vahāṇa
સ્કી કોર્સ
skī kōrsa
hiihtokoulu
hiihtokoulu
સ્કી કોર્સ
skī kōrsa
છોડવાનો દોર
chōḍavānō dōra
hyppynaru
hyppynaru
છોડવાનો દોર
chōḍavānō dōra
સ્નોબોર્ડ
snōbōrḍa
lumilauta
lumilauta
સ્નોબોર્ડ
snōbōrḍa
સ્નોબોર્ડર
snōbōrḍara
lumilautailija
lumilautailija
સ્નોબોર્ડર
snōbōrḍara
સ્ક્વોશ ખેલાડી
skvōśa khēlāḍī
squashin pelaaja
squashin pelaaja
સ્ક્વોશ ખેલાડી
skvōśa khēlāḍī
તાકાત તાલીમ
tākāta tālīma
voimaharjoittelu
voimaharjoittelu
તાકાત તાલીમ
tākāta tālīma
સ્ટ્રેચિંગ
sṭrēciṅga
venytys
venytys
સ્ટ્રેચિંગ
sṭrēciṅga
સર્ફબોર્ડ
sarphabōrḍa
lainelauta
lainelauta
સર્ફબોર્ડ
sarphabōrḍa
સર્ફિંગ
sarphiṅga
surffaus
surffaus
સર્ફિંગ
sarphiṅga
ટેબલ ટેનિસ
ṭēbala ṭēnisa
pöytätennis
pöytätennis
ટેબલ ટેનિસ
ṭēbala ṭēnisa
પિંગ પૉંગ બોલ
piṅga pŏṅga bōla
pöytätennispallo
pöytätennispallo
પિંગ પૉંગ બોલ
piṅga pŏṅga bōla
ટેનિસ બોલ
ṭēnisa bōla
tennispallo
tennispallo
ટેનિસ બોલ
ṭēnisa bōla
ટેનિસ ખેલાડી
ṭēnisa khēlāḍī
tenniksen pelaaja
tenniksen pelaaja
ટેનિસ ખેલાડી
ṭēnisa khēlāḍī
ટેનિસ રેકેટ
ṭēnisa rēkēṭa
tennismaila
tennismaila
ટેનિસ રેકેટ
ṭēnisa rēkēṭa
ટ્રેડમિલ
ṭrēḍamila
juoksumatto
juoksumatto
ટ્રેડમિલ
ṭrēḍamila
વોલીબોલ ખેલાડી
vōlībōla khēlāḍī
lentopallon pelaaja
lentopallon pelaaja
વોલીબોલ ખેલાડી
vōlībōla khēlāḍī
વોટર સ્કી
vōṭara skī
vesihiihto
vesihiihto
વોટર સ્કી
vōṭara skī
વિન્ડસર્ફર
vinḍasarphara
purjelautailija
purjelautailija
વિન્ડસર્ફર
vinḍasarphara
કુસ્તી મેચ
kustī mēca
paini
paini
કુસ્તી મેચ
kustī mēca