Sanasto
Liikenne »
போக்குவரத்து
சைக்கிள்
caikkiḷ
polkupyörä
polkupyörä
சைக்கிள்
caikkiḷ
கேபிள் கார்
kēpiḷ kār
köysirata
köysirata
கேபிள் கார்
kēpiḷ kār
நாடோடிகளின் கவிகை வண்டி
nāṭōṭikaḷiṉ kavikai vaṇṭi
asuntovaunu
asuntovaunu
நாடோடிகளின் கவிகை வண்டி
nāṭōṭikaḷiṉ kavikai vaṇṭi
வண்டிப் பெட்டி
vaṇṭip peṭṭi
vaunut
vaunut
வண்டிப் பெட்டி
vaṇṭip peṭṭi
நாட்டுப்புறச் சாலை
nāṭṭuppuṟac cālai
maantie
maantie
நாட்டுப்புறச் சாலை
nāṭṭuppuṟac cālai
சுற்றுப் பயணக் கப்பல்
cuṟṟup payaṇak kappal
risteilyalus
risteilyalus
சுற்றுப் பயணக் கப்பல்
cuṟṟup payaṇak kappal
முட்டுச்சந்து
muṭṭuccantu
umpikuja
umpikuja
முட்டுச்சந்து
muṭṭuccantu
புறப்பாடு
puṟappāṭu
lähtö
lähtö
புறப்பாடு
puṟappāṭu
அவசர பிரேக்
avacara pirēk
hätäjarru
hätäjarru
அவசர பிரேக்
avacara pirēk
நுழைவு
nuḻaivu
sisäänkäynti
sisäänkäynti
நுழைவு
nuḻaivu
இயங்கும் படிக்கட்டு
iyaṅkum paṭikkaṭṭu
liukuportaat
liukuportaat
இயங்கும் படிக்கட்டு
iyaṅkum paṭikkaṭṭu
அதிகமான பயண உடமைகள்
atikamāṉa payaṇa uṭamaikaḷ
ylimääräinen matkatavara
ylimääräinen matkatavara
அதிகமான பயண உடமைகள்
atikamāṉa payaṇa uṭamaikaḷ
வெளியேறும் வழி
veḷiyēṟum vaḻi
uloskäynti
uloskäynti
வெளியேறும் வழி
veḷiyēṟum vaḻi
பயணப் படகு
payaṇap paṭaku
lautta
lautta
பயணப் படகு
payaṇap paṭaku
தீயணைப்பு வண்டி
tīyaṇaippu vaṇṭi
paloauto
paloauto
தீயணைப்பு வண்டி
tīyaṇaippu vaṇṭi
சரக்குக் கார்
carakkuk kār
tavaravaunu
tavaravaunu
சரக்குக் கார்
carakkuk kār
எரிவாயு / பெட்ரோல்
erivāyu/ peṭrōl
bensiini
bensiini
எரிவாயு / பெட்ரோல்
erivāyu/ peṭrōl
கை பிரேக்
kai pirēk
käsijarru
käsijarru
கை பிரேக்
kai pirēk
ஹெலிகாப்டர்
helikāpṭar
helikopteri
helikopteri
ஹெலிகாப்டர்
helikāpṭar
நெடுஞ்சாலை
neṭuñcālai
moottoritie
moottoritie
நெடுஞ்சாலை
neṭuñcālai
படகு இல்லம்
paṭaku illam
asuntolaiva
asuntolaiva
படகு இல்லம்
paṭaku illam
பெண்களின் மிதிவண்டி
peṇkaḷiṉ mitivaṇṭi
naisten polkupyörä
naisten polkupyörä
பெண்களின் மிதிவண்டி
peṇkaḷiṉ mitivaṇṭi
இடதுபுறத் திருப்பம்
iṭatupuṟat tiruppam
käännös vasemmalle
käännös vasemmalle
இடதுபுறத் திருப்பம்
iṭatupuṟat tiruppam
இருப்புப்பாதை சந்தி கடவு
iruppuppātai canti kaṭavu
tasoristeys
tasoristeys
இருப்புப்பாதை சந்தி கடவு
iruppuppātai canti kaṭavu
இரயில் எஞ்சின்
irayil eñciṉ
veturi
veturi
இரயில் எஞ்சின்
irayil eñciṉ
வரைபடம்
varaipaṭam
kartta
kartta
வரைபடம்
varaipaṭam
தானியங்கு மிதிவண்டி
tāṉiyaṅku mitivaṇṭi
mopo
mopo
தானியங்கு மிதிவண்டி
tāṉiyaṅku mitivaṇṭi
விசை பொறி படகு
vicai poṟi paṭaku
moottorivene
moottorivene
விசை பொறி படகு
vicai poṟi paṭaku
மோட்டார் சைக்கிள்
mōṭṭār caikkiḷ
moottoripyörä
moottoripyörä
மோட்டார் சைக்கிள்
mōṭṭār caikkiḷ
மோட்டார் சைக்கிள் தலைக்கவசம்
mōṭṭār caikkiḷ talaikkavacam
moottoripyöräkypärä
moottoripyöräkypärä
மோட்டார் சைக்கிள் தலைக்கவசம்
mōṭṭār caikkiḷ talaikkavacam
மோட்டார் சைக்கிள் ஓட்டுபவர்
mōṭṭār caikkiḷ ōṭṭupavar
moottoripyöräilijä
moottoripyöräilijä
மோட்டார் சைக்கிள் ஓட்டுபவர்
mōṭṭār caikkiḷ ōṭṭupavar
மலை துள்ளுந்து
malai tuḷḷuntu
maastopyörä
maastopyörä
மலை துள்ளுந்து
malai tuḷḷuntu
மலை வழி
malai vaḻi
vuoristotie
vuoristotie
மலை வழி
malai vaḻi
அனுமதிக்கப்படாத பகுதி
aṉumatikkappaṭāta pakuti
ohituskielto
ohituskielto
அனுமதிக்கப்படாத பகுதி
aṉumatikkappaṭāta pakuti
புகை பிடிக்கக்கூடாத பகுதி
pukai piṭikkakkūṭāta pakuti
tupakointikielto
tupakointikielto
புகை பிடிக்கக்கூடாத பகுதி
pukai piṭikkakkūṭāta pakuti
ஒரு வழி பாதை
oru vaḻi pātai
yksisuuntainen katu
yksisuuntainen katu
ஒரு வழி பாதை
oru vaḻi pātai
பார்க்கிங் மீட்டர்
pārkkiṅ mīṭṭar
pysäköintimittari
pysäköintimittari
பார்க்கிங் மீட்டர்
pārkkiṅ mīṭṭar
பயணிகள் ஜெட்
payaṇikaḷ jeṭ
matkustajakone
matkustajakone
பயணிகள் ஜெட்
payaṇikaḷ jeṭ
பாதசாரி
pātacāri
jalankulkija
jalankulkija
பாதசாரி
pātacāri
விமானம்
vimāṉam
lentokone
lentokone
விமானம்
vimāṉam
சாலையின் பள்ளம்
cālaiyiṉ paḷḷam
kuoppa
kuoppa
சாலையின் பள்ளம்
cālaiyiṉ paḷḷam
சுழல்விசிறி விமானம்
cuḻalviciṟi vimāṉam
potkurilentokone
potkurilentokone
சுழல்விசிறி விமானம்
cuḻalviciṟi vimāṉam
தண்டவாளம்
taṇṭavāḷam
rautatie
rautatie
தண்டவாளம்
taṇṭavāḷam
இரயில் பாலம்
irayil pālam
rautatiesilta
rautatiesilta
இரயில் பாலம்
irayil pālam
வழி உரிமம்
vaḻi urimam
etuajo-oikeus
etuajo-oikeus
வழி உரிமம்
vaḻi urimam
ரவுண்டானா
ravuṇṭāṉā
liikenneympyrä
liikenneympyrä
ரவுண்டானா
ravuṇṭāṉā
இறுக்கைகளின் வரிசை
iṟukkaikaḷiṉ varicai
istuinrivi
istuinrivi
இறுக்கைகளின் வரிசை
iṟukkaikaḷiṉ varicai
ஸ்கூட்டர்
skūṭṭar
potkulauta
potkulauta
ஸ்கூட்டர்
skūṭṭar
ஸ்கூட்டர்
skūṭṭar
skootteri
skootteri
ஸ்கூட்டர்
skūṭṭar
வழிகாட்டி
vaḻikāṭṭi
tienviitta
tienviitta
வழிகாட்டி
vaḻikāṭṭi
பனிச்சறுக்கு வண்டி
paṉiccaṟukku vaṇṭi
kelkka
kelkka
பனிச்சறுக்கு வண்டி
paṉiccaṟukku vaṇṭi
பனி உந்தி
paṉi unti
moottorikelkka
moottorikelkka
பனி உந்தி
paṉi unti
வேக வரம்பு
vēka varampu
nopeusrajoitus
nopeusrajoitus
வேக வரம்பு
vēka varampu
நீராவிக் கப்பல்
nīrāvik kappal
höyrylaiva
höyrylaiva
நீராவிக் கப்பல்
nīrāvik kappal
நிறுத்தம்
niṟuttam
pysäkki
pysäkki
நிறுத்தம்
niṟuttam
தெருப் பலகை
terup palakai
katukyltti
katukyltti
தெருப் பலகை
terup palakai
தள்ளுவண்டி
taḷḷuvaṇṭi
rattaat
rattaat
தள்ளுவண்டி
taḷḷuvaṇṭi
சுரங்க இரயில் நிலையம்
curaṅka irayil nilaiyam
metroasema
metroasema
சுரங்க இரயில் நிலையம்
curaṅka irayil nilaiyam
வாடகைக் கார்
vāṭakaik kār
taksi
taksi
வாடகைக் கார்
vāṭakaik kār
கால அட்டவணை
kāla aṭṭavaṇai
aikataulu
aikataulu
கால அட்டவணை
kāla aṭṭavaṇai
பாதை மாற்றி
pātai māṟṟi
raidevaihde
raidevaihde
பாதை மாற்றி
pātai māṟṟi
உழுவுந்து
uḻuvuntu
traktori
traktori
உழுவுந்து
uḻuvuntu
போக்குவரத்து
pōkkuvarattu
liikenne
liikenne
போக்குவரத்து
pōkkuvarattu
போக்குவரத்து நெரிசல்
pōkkuvarattu nerical
liikenneruuhka
liikenneruuhka
போக்குவரத்து நெரிசல்
pōkkuvarattu nerical
போக்குவரத்து விளக்கு
pōkkuvarattu viḷakku
liikennevalot
liikennevalot
போக்குவரத்து விளக்கு
pōkkuvarattu viḷakku
போக்குவரத்து குறியீடு
pōkkuvarattu kuṟiyīṭu
liikennemerkki
liikennemerkki
போக்குவரத்து குறியீடு
pōkkuvarattu kuṟiyīṭu
இரயில் பயணம்
irayil payaṇam
junamatka
junamatka
இரயில் பயணம்
irayil payaṇam
போக்குவரத்து
pōkkuvarattu
kuljetus
kuljetus
போக்குவரத்து
pōkkuvarattu
மூன்று சக்கர வண்டி
mūṉṟu cakkara vaṇṭi
kolmipyörä
kolmipyörä
மூன்று சக்கர வண்டி
mūṉṟu cakkara vaṇṭi
சரக்குந்து
carakkuntu
kuorma-auto
kuorma-auto
சரக்குந்து
carakkuntu
இரு வழி போக்குவரத்து
iru vaḻi pōkkuvarattu
kaksisuuntainen liikenne
kaksisuuntainen liikenne
இரு வழி போக்குவரத்து
iru vaḻi pōkkuvarattu
சுரங்கப் பாதை
curaṅkap pātai
alikulku
alikulku
சுரங்கப் பாதை
curaṅkap pātai
ஜெப்பெலின்
jeppeliṉ
zeppeliini
zeppeliini
ஜெப்பெலின்
jeppeliṉ