Sanasto

fi Uskonto   »   ta மதம்

pääsiäinen

ஈஸ்டர்

īsṭar
pääsiäinen
pääsiäismuna

ஈஸ்டர் முட்டை

īsṭar muṭṭai
pääsiäismuna
enkeli

தேவதூதன்

tēvatūtaṉ
enkeli
kello

மணி

maṇi
kello
raamattu

பைபிள்

paipiḷ
raamattu
piispa

பாதிரியார்

pātiriyār
piispa
siunaus

ஆசிர்வாதம்

ācirvātam
siunaus
buddhalaisuus

புத்தமதம்

puttamatam
buddhalaisuus
kristinusko

கிறிஸ்துவ மதம்

kiṟistuva matam
kristinusko
joululahja

கிறிஸ்துமஸ் பரிசு

kiṟistumas paricu
joululahja
joulukuusi

கிறிஸ்துமஸ் மரம்

kiṟistumas maram
joulukuusi
kirkko

தேவாலயம்

tēvālayam
kirkko
arkku

சவப்பெட்டி

cavappeṭṭi
arkku
luominen

உருவாக்கம்

uruvākkam
luominen
krusifiksi

அறையப்பட்ட ஏசுவைக் கொண்ட சிலுவை

aṟaiyappaṭṭa ēcuvaik koṇṭa ciluvai
krusifiksi
paholainen

பிசாசு

picācu
paholainen
jumala

கடவுள்

kaṭavuḷ
jumala
hindulaisuus

இந்து மதம்

intu matam
hindulaisuus
islam

இஸ்லாமியம்

islāmiyam
islam
juutalaisuus

யூத மதம்

yūta matam
juutalaisuus
meditaatio

தியானம்

tiyāṉam
meditaatio
muumio

பதம் செய்யப்பட்ட சடலம்

patam ceyyappaṭṭa caṭalam
muumio
muslimi

முஸ்லீம்

muslīm
muslimi
paavi

போப்பாண்டவர்

pōppāṇṭavar
paavi
rukous

பிரார்த்தனை

pirārttaṉai
rukous
pappi

மதகுரு

matakuru
pappi
uskonto

மதம்

matam
uskonto
jumalanpalvelus

கத்தோலிக்க மத பூஜை

kattōlikka mata pūjai
jumalanpalvelus
synagooga

ஜெபக்கூடம்

jepakkūṭam
synagooga
temppeli

கோவில்

kōvil
temppeli
hauta

கல்லறை

kallaṟai
hauta