Sanasto

fi Terveys   »   ta ஆரோக்கியம்

ambulanssi

ஆம்புலன்ஸ்

āmpulaṉs
ambulanssi
side

கட்டுத்துணி

kaṭṭuttuṇi
side
syntymä

பிறப்பு

piṟappu
syntymä
verenpaine

இரத்த அழுத்தம்

iratta aḻuttam
verenpaine
kehonhoito

உடல் பாதுகாப்பு

uṭal pātukāppu
kehonhoito
vilustuminen

ஜலதோஷம்

jalatōṣam
vilustuminen
voide

கிரீம்

kirīm
voide
kainalosauva

ஊன்றுகோல்

ūṉṟukōl
kainalosauva
tutkimus

பரிசோதனை

paricōtaṉai
tutkimus
uupumus

முழு சோர்வு

muḻu cōrvu
uupumus
kasvonaamio

முகப்பூச்சு

mukappūccu
kasvonaamio
ensiapulaatikko

முதலுதவிப் பெட்டி

mutalutavip peṭṭi
ensiapulaatikko
parantuminen

குணமாதல்

kuṇamātal
parantuminen
terveys

ஆரோக்கியம்

ārōkkiyam
terveys
kuulokoje

கேட்டல் கருவி

kēṭṭal karuvi
kuulokoje
sairaala

வைத்தியசாலை

vaittiyacālai
sairaala
ruiske

ஊசிபோடுதல்

ūcipōṭutal
ruiske
vamma

காயம்

kāyam
vamma
meikki

ஒப்பனை

oppaṉai
meikki
hieronta

மசாஜ்

macāj
hieronta
lääketiede

மருந்து

maruntu
lääketiede
lääke

மருந்து

maruntu
lääke
huhmar

காரை

kārai
huhmar
hengityssuojain

வாய்ப் பாதுகாப்பு

vāyp pātukāppu
hengityssuojain
kynsileikkuri

நகம்வெட்டி

nakamveṭṭi
kynsileikkuri
lihavuus

மிகவும் குண்டாக இருத்தல்

mikavum kuṇṭāka iruttal
lihavuus
leikkaus

அறுவைச் சிகிச்சை

aṟuvaic cikiccai
leikkaus
kipu

வலி

vali
kipu
hajuvesi

நறுமணக் கலவை

naṟumaṇak kalavai
hajuvesi
ehkäisypilleri

மாத்திரை

māttirai
ehkäisypilleri
raskaus

கர்ப்பம்

karppam
raskaus
partakone

சவரக்கருவி

cavarakkaruvi
partakone
parranajo

முகச் சவரம்

mukac cavaram
parranajo
partasuti

சவரம் செய்யும் பிரஷ்

cavaram ceyyum piraṣ
partasuti
uni

தூக்கம்

tūkkam
uni
tupakoitsija

புகை பிடிப்பவர்

pukai piṭippavar
tupakoitsija
tupakointikielto

புகை பிடித்தல் தடை

pukai piṭittal taṭai
tupakointikielto
aurinkovoide

சன்ஸ்கிரீன்

caṉskirīṉ
aurinkovoide
vanupuikko

காயங்கள் துடைக்கப் பயன்படும் சிறு துணி

kāyaṅkaḷ tuṭaikkap payaṉpaṭum ciṟu tuṇi
vanupuikko
hammasharja

பல்துலக்கும் பிரஷ்

paltulakkum piraṣ
hammasharja
hammastahna

பற்பசை

paṟpacai
hammastahna
hammastikku

பல் குத்த உதவும் குச்சி

pal kutta utavum kucci
hammastikku
uhri

பாதிக்கப்பட்டவர்

pātikkappaṭṭavar
uhri
henkilövaaka

எடை அளவை

eṭai aḷavai
henkilövaaka
pyörätuoli

சக்கர நாற்காலி

cakkara nāṟkāli
pyörätuoli