Sanasto

fi Auto   »   ta மோட்டார் வண்டி

ilmansuodatin

காற்று வடிப்பி

kāṟṟu vaṭippi
ilmansuodatin
vika

முறிவு

muṟivu
vika
asuntoauto

முகாமில் தங்குபவர்

mukāmil taṅkupavar
asuntoauto
auton akku

கார் பேட்டரி

kār pēṭṭari
auton akku
lastenistuin

குழந்தை இருக்கை

kuḻantai irukkai
lastenistuin
vaurio

சேதம்

cētam
vaurio
diesel

டீசல்

ṭīcal
diesel
pakoputki

புகை வெளிவிடும் குழாய்

pukai veḷiviṭum kuḻāy
pakoputki
rengasrikko

காற்றுப்போன டயர்

kāṟṟuppōṉa ṭayar
rengasrikko
huoltoasema

எரிவாயு நிலையம்

erivāyu nilaiyam
huoltoasema
ajovalo

முகப்பு விளக்கு

mukappu viḷakku
ajovalo
konepelti

வண்டியின் முன்பகுதி

vaṇṭiyiṉ muṉpakuti
konepelti
tunkki

கார் உயர்த்தி

kār uyartti
tunkki
kanisteri

ஜெர்ரி கேன்

jerri kēṉ
kanisteri
romutus

உபயோகமற்ற பொருள்கள் உள்ள இடம்

upayōkamaṟṟa poruḷkaḷ uḷḷa iṭam
romutus
takaosa

பின்புறம்

piṉpuṟam
takaosa
takavalo

பின்புற விளக்கு

piṉpuṟa viḷakku
takavalo
taustapeili

பின்பக்க தோற்றக் கண்ணாடி

piṉpakka tōṟṟak kaṇṇāṭi
taustapeili
ajo

சவாரி

cavāri
ajo
vanne

விளிம்பு

viḷimpu
vanne
sytytystulppa

ஸ்பார்க் பிளக்

spārk piḷak
sytytystulppa
kierroslukumittari

வேக அளவி

vēka aḷavi
kierroslukumittari
sakkolappu

டிக்கெட்

ṭikkeṭ
sakkolappu
rengas

டயர்

ṭayar
rengas
hinauspalvelu

இழுத்துச்செல்லும் சேவை

iḻuttuccellum cēvai
hinauspalvelu
museoauto

விண்டேஜ் கார்

viṇṭēj kār
museoauto
pyörä

சக்கரம்

cakkaram
pyörä