Vocabulaire

Apprendre les adjectifs – Gujarati

નવું
નવીન આતશબાજી
navuṁ
navīna ātaśabājī
nouveau
le feu d‘artifice nouveau
પાગલ
પાગલ વિચાર
pāgala
pāgala vicāra
idiot
une pensée idiote
સામાન્ય
સામાન્ય વધુનો ગુલાબનો ગુચ્છ
sāmān‘ya
sāmān‘ya vadhunō gulābanō guccha
habituel
un bouquet de mariée habituel
માનવિયાત
માનવિયાત પ્રતિસાદ
Mānaviyāta
mānaviyāta pratisāda
humain
une réaction humaine
રોમાંચક
રોમાંચક કથા
rōmān̄caka
rōmān̄caka kathā
captivant
une histoire captivante
ચુપચાપ
ચુપચાપ કન્યાઓ
cupacāpa
cupacāpa kan‘yā‘ō
taciturne
les filles taciturnes
ડરાળું
ડરાળું પુરુષ
ḍarāḷuṁ
ḍarāḷuṁ puruṣa
peureux
un homme peureux
બીમાર
બીમાર સ્ત્રી
bīmāra
bīmāra strī
malade
la femme malade
અજીબ
અજીબ ચિત્ર
ajība
ajība citra
étrange
l‘image étrange
આયરિશ
આયરિશ કિનારો
āyariśa
āyariśa kinārō
irlandais
la côte irlandaise
તાજું
તાજી ઓસ્ટર્સ
tājuṁ
tājī ōsṭarsa
frais
des huîtres fraîches
આરામદાયક
આરામદાયક અવકાશ
ārāmadāyaka
ārāmadāyaka avakāśa
reposant
des vacances reposantes