Vocabulaire

fr Nature   »   ta இயற்கை

l‘arc (m.)

வளைவு

vaḷaivu
l‘arc (m.)
l‘étable (f.)

தானியக் களஞ்சியம்

tāṉiyak kaḷañciyam
l‘étable (f.)
la baie

விரிகுடா

virikuṭā
la baie
la plage

கடற்கரை

kaṭaṟkarai
la plage
la bulle

நீர்க்குமிழி

nīrkkumiḻi
la bulle
la grotte

குகை

kukai
la grotte
la ferme

பண்ணை

paṇṇai
la ferme
le feu

தீ

le feu
la trace

கால் தடம்

kāl taṭam
la trace
le globe

உலகம்

ulakam
le globe
la récolte

அறுவடை

aṟuvaṭai
la récolte
la balle de foin

வைக்கோல் கட்டு

vaikkōl kaṭṭu
la balle de foin
le lac

ஏரி

ēri
le lac
la feuille

இலை

ilai
la feuille
la montagne

மலை

malai
la montagne
l‘océan (m.)

சமுத்திரம்

camuttiram
l‘océan (m.)
le panorama

அகலப் பரப்புக் காட்சி

akalap parappuk kāṭci
le panorama
le rocher

பாறை

pāṟai
le rocher
la source

வசந்தகாலம்

vacantakālam
la source
le marais

சதுப்பு நிலம்

catuppu nilam
le marais
l‘arbre (m.)

மரம்

maram
l‘arbre (m.)
le tronc d‘arbre

அடிமரம்

aṭimaram
le tronc d‘arbre
la vallée

பள்ளத்தாக்கு

paḷḷattākku
la vallée
le point de vue

காட்சி

kāṭci
le point de vue
le jet d‘eau

நீர் ஊற்று

nīr ūṟṟu
le jet d‘eau
la chute d‘eau

நீர்வீழ்ச்சி

nīrvīḻcci
la chute d‘eau
la vague

அலை

alai
la vague