Vocabulaire

fr Arts   »   ta கலைகள்

les applaudissements (m. pl.)

கைதட்டல்

kaitaṭṭal
les applaudissements (m. pl.)
l‘art (m.)

கலை

kalai
l‘art (m.)
le salut

வணங்குதல்

vaṇaṅkutal
le salut
le pinceau

தூரிகை

tūrikai
le pinceau
le livre de coloriage

வண்ணமடிக்கும் புத்தகம்

vaṇṇamaṭikkum puttakam
le livre de coloriage
la danseuse

நடனமாது

naṭaṉamātu
la danseuse
le dessin

சித்திரம்

cittiram
le dessin
la galerie

கலைக்கூடம்

kalaikkūṭam
la galerie
la fenêtre

கண்ணாடி ஜன்னல்

kaṇṇāṭi jaṉṉal
la fenêtre
le graffiti

பொது சுவற்றில் எழுதப்பட்டவை

potu cuvaṟṟil eḻutappaṭṭavai
le graffiti
l‘artisanat (m.)

கைவினைக் கலை

kaiviṉaik kalai
l‘artisanat (m.)
la mosaïque

மொசைக்

mocaik
la mosaïque
la fresque

சுவர்ச் சித்திரங்கள்

cuvarc cittiraṅkaḷ
la fresque
le musée

அருங்காட்சியகம்

aruṅkāṭciyakam
le musée
la représentation

செயல்திறன்

ceyaltiṟaṉ
la représentation
l‘image (f.)

படம்

paṭam
l‘image (f.)
le poème

கவிதை

kavitai
le poème
la sculpture

சிற்பம்

ciṟpam
la sculpture
la chanson

பாட்டு

pāṭṭu
la chanson
la statue

சிலை

cilai
la statue
la peinture à l‘eau

நீர் வண்ணங்கள்

nīr vaṇṇaṅkaḷ
la peinture à l‘eau