Vocabulaire

fr Ville   »   ta நகரம்

l‘aéroport (m.)

வானூர்தி நிலையம்

vāṉūrti nilaiyam
l‘aéroport (m.)
l‘immeuble (m.)

அடுக்குமாடி கட்டிடம்

aṭukkumāṭi kaṭṭiṭam
l‘immeuble (m.)
le banc

வங்கி

vaṅki
le banc
la grande ville

பெரிய நகரம்

periya nakaram
la grande ville
la piste cyclable

பைக் பாதை

paik pātai
la piste cyclable
le port de plaisance

படகுத் துறைமுகம்

paṭakut tuṟaimukam
le port de plaisance
la capitale

தலைநகரம்

talainakaram
la capitale
le carillon

கரில்லன்

karillaṉ
le carillon
le cimetière

இடுகாடு

iṭukāṭu
le cimetière
le cinéma

சினிமா

ciṉimā
le cinéma
la ville

நகரம்

nakaram
la ville
le plan de ville

நகர வரைபடம்

nakara varaipaṭam
le plan de ville
le criminalité

குற்றம்

kuṟṟam
le criminalité
la manifestation

ஆர்ப்பாட்டம்

ārppāṭṭam
la manifestation
la foire

பொருட்காட்சி

poruṭkāṭci
la foire
les sapeurs-pompiers (m. pl.)

தீயணைப்புப் படை

tīyaṇaippup paṭai
les sapeurs-pompiers (m. pl.)
la fontaine

நீரூற்று

nīrūṟṟu
la fontaine
le déchet

குப்பை

kuppai
le déchet
le port

துறைமுகம் / துறைமுகம்

tuṟaimukam/ tuṟaimukam
le port
l‘hôtel (m.)

விடுதி

viṭuti
l‘hôtel (m.)
la bouche d‘incendie

தீயணைக்கும் நீர் குழாய்

tīyaṇaikkum nīr kuḻāy
la bouche d‘incendie
le symbole

முக்கிய இடம்

mukkiya iṭam
le symbole
la boîte aux lettres

அஞ்சல் பெட்டி

añcal peṭṭi
la boîte aux lettres
le voisinage

அக்கம்பக்கம்

akkampakkam
le voisinage
le néon

நியான் விளக்கு

niyāṉ viḷakku
le néon
la boîte de nuit

இரவு விடுதி

iravu viṭuti
la boîte de nuit
la vieille ville

பழைய நகரம்

paḻaiya nakaram
la vieille ville
l‘opéra (m.)

இசை நாடகம்

icai nāṭakam
l‘opéra (m.)
le parc

பூங்கா

pūṅkā
le parc
le banc de parc

பூங்கா பெஞ்சு

pūṅkā peñcu
le banc de parc
le parking

கார் நிறுத்துமிடம்

kār niṟuttumiṭam
le parking
la cabine téléphonique

தொலைபேசி சாவடி

tolaipēci cāvaṭi
la cabine téléphonique
le code postal (C.P.)

தபால் குறியீடு (ZIP)

tapāl kuṟiyīṭu (ZIP)
le code postal (C.P.)
la prison

சிறைச்சாலை

ciṟaiccālai
la prison
le pub

குடிமனை

kuṭimaṉai
le pub
les sites touristiques

காணத்தகுந்த இடங்கள்

kāṇattakunta iṭaṅkaḷ
les sites touristiques
les contours de la ville

தொடுவானம்

toṭuvāṉam
les contours de la ville
le réverbère

தெரு விளக்கு

teru viḷakku
le réverbère
l‘office de tourisme

சுற்றுலா அலுவலகம்

cuṟṟulā aluvalakam
l‘office de tourisme
la tour

கோட்டை

kōṭṭai
la tour
le tunnel

சுரங்கப்பாதை

curaṅkappātai
le tunnel
le véhicule

வண்டி

vaṇṭi
le véhicule
le village

கிராமம்

kirāmam
le village
le château d‘eau

நீர்க் கோபுரம்

nīrk kōpuram
le château d‘eau