Vocabulaire

fr Musique   »   ta இசை

l‘accordéon (m.)

அக்கார்டியன்

akkārṭiyaṉ
l‘accordéon (m.)
la balalaïka

பலேலெய்கா

palēleykā
la balalaïka
le groupe

இசைக்குழு

icaikkuḻu
le groupe
le banjo

பாஞ்சோ இசைக்கருவி

pāñcō icaikkaruvi
le banjo
la clarinette

க்ளாரினெட்

kḷāriṉeṭ
la clarinette
le concert

கச்சேரி

kaccēri
le concert
le tambour

டிரம்

ṭiram
le tambour
la batterie

டிரம்ஸ்

ṭirams
la batterie
la flûte

புல்லாங்குழல்

pullāṅkuḻal
la flûte
le piano à queue

பெரும் பியானோ

perum piyāṉō
le piano à queue
la guitare

கிடார்

kiṭār
la guitare
la salle

அரங்கு

araṅku
la salle
le synthétiseur

விசைப்பலகை

vicaippalakai
le synthétiseur
l‘harmonica (m.)

மவுத் ஆர்கன்

mavut ārkaṉ
l‘harmonica (m.)
la musique

இசை

icai
la musique
le pupitre

இசை தாள்தாங்கி

icai tāḷtāṅki
le pupitre
la note

இசைக் குறிப்பு

icaik kuṟippu
la note
l‘orgue (m.)

இசை ஆர்கன்

icai ārkaṉ
l‘orgue (m.)
le piano

பியானோ

piyāṉō
le piano
le saxophone

சாக்சஃபோன்

cākcaḥpōṉ
le saxophone
le chanteur

பாடகர்

pāṭakar
le chanteur
la corde

கம்பி இழை

kampi iḻai
la corde
la trompette

ஊதுகொம்பு

ūtukompu
la trompette
le trompettiste

ஊதுகொம்பு வாசிப்பவர்

ūtukompu vācippavar
le trompettiste
le violon

வயலின்

vayaliṉ
le violon
l‘étui à violon

வயலின் பெட்டி

vayaliṉ peṭṭi
l‘étui à violon
le xylophone

சைலோபோன்

cailōpōṉ
le xylophone