Vocabulaire

fr Grands animaux   »   ta பெரிய விலங்குகள்

l‘alligator (m.)

முதலை

mutalai
l‘alligator (m.)
les bois (m. pl.)

கிளைமான்கள்

kiḷaimāṉkaḷ
les bois (m. pl.)
le babouin

பெருங்குரங்கு

peruṅkuraṅku
le babouin
l‘ours (m.)

கரடி

karaṭi
l‘ours (m.)
le buffle

எருமை

erumai
le buffle
le chameau

ஒட்டகம்

oṭṭakam
le chameau
le guépard

சிறுத்தைப்புலி

ciṟuttaippuli
le guépard
la vache

மாடு

māṭu
la vache
le crocodile

முதலை

mutalai
le crocodile
le dinosaure

டைனோசர்

ṭaiṉōcar
le dinosaure
l‘âne (m.)

கழுதை

kaḻutai
l‘âne (m.)
le dragon

டிராகன்

ṭirākaṉ
le dragon
l‘éléphant (m.)

யானை

yāṉai
l‘éléphant (m.)
la girafe

ஒட்டைச்சிவிங்கி

oṭṭaicciviṅki
la girafe
le gorille

மனிதக்குரங்கு

maṉitakkuraṅku
le gorille
l‘hippopotame (m.)

நீர்யானை

nīryāṉai
l‘hippopotame (m.)
le cheval

குதிரை

kutirai
le cheval
le kangourou

கங்காரு

kaṅkāru
le kangourou
le léopard

சிறுத்தை

ciṟuttai
le léopard
le lion

சிங்கம்

ciṅkam
le lion
le lama

லாமா

lāmā
le lama
le lynx

லின்க்ஸ்

liṉks
le lynx
le monstre

அசாதாரன மிருகம்

acātāraṉa mirukam
le monstre
l‘orignal (m.)

கடமான்

kaṭamāṉ
l‘orignal (m.)
l‘autruche (f.)

தீக்கோழி

tīkkōḻi
l‘autruche (f.)
le panda

பாண்டா

pāṇṭā
le panda
le cochon

பன்றி

paṉṟi
le cochon
l‘ours polaire

துருவக் கரடி

turuvak karaṭi
l‘ours polaire
le puma

பூமா

pūmā
le puma
le rhinocéros

காண்டாமிருகம்

kāṇṭāmirukam
le rhinocéros
le cerf

ஆண் கலைமான்

āṇ kalaimāṉ
le cerf
le tigre

புலி

puli
le tigre
le morse

கடற்பசு

kaṭaṟpacu
le morse
le cheval sauvage

காட்டு குதிரை

kāṭṭu kutirai
le cheval sauvage
le zèbre

வரிக்குதிரை

varikkutirai
le zèbre