Vocabulaire

fr Boissons   »   ta பானங்கள்

l‘alcool (m.)

மது

matu
l‘alcool (m.)
la bière

பீர்

pīr
la bière
la bouteille de bière

பீர் பாட்டில்

pīr pāṭṭil
la bouteille de bière
la capsule

பாட்டில் மூடி

pāṭṭil mūṭi
la capsule
le cappuccino

கப்புச்சினோ காபி

kappucciṉō kāpi
le cappuccino
le champagne

ஷாம்பைன்

ṣāmpaiṉ
le champagne
la coupe de champagne

ஷாம்பைன் கண்ணாடி

ṣāmpaiṉ kaṇṇāṭi
la coupe de champagne
le cocktail

காக்டெய்ல்

kākṭeyl
le cocktail
le café

காபி

kāpi
le café
le bouchon

தக்கை

takkai
le bouchon
le tire-bouchon

தக்கைத் திருகாணி

takkait tirukāṇi
le tire-bouchon
le jus de fruits

பழச்சாறு

paḻaccāṟu
le jus de fruits
l‘entonnoir (m.)

புனல்

puṉal
l‘entonnoir (m.)
le glaçon

பனிக்கட்டி

paṉikkaṭṭi
le glaçon
la cruche

கூஜா

kūjā
la cruche
la bouilloire

கொதி கெண்டி

koti keṇṭi
la bouilloire
la liqueur

மது பானம்

matu pāṉam
la liqueur
le lait

பால்

pāl
le lait
la tasse

குவளை

kuvaḷai
la tasse
le jus d‘orange

ஆரஞ்சு சாறு

ārañcu cāṟu
le jus d‘orange
la chope

பெரிய கூஜா

periya kūjā
la chope
le gobelet en plastique

நெகிழி கோப்பை

nekiḻi kōppai
le gobelet en plastique
le vin rouge

சிவப்பு ஒயின்

civappu oyiṉ
le vin rouge
la paille

உறுஞ்சு குழாய்

uṟuñcu kuḻāy
la paille
le thé

தேநீர்

tēnīr
le thé
la théière

தேனீர் பாத்திரம்

tēṉīr pāttiram
la théière
la bouteille thermos

வெப்பக்காப்புக் குடுவை

veppakkāppuk kuṭuvai
la bouteille thermos
la soif

தாகம்

tākam
la soif
l‘eau (f.)

தண்ணீர்

taṇṇīr
l‘eau (f.)
le whisky

விஸ்கி

viski
le whisky
le vin blanc

வெள்ளை ஒயின்

veḷḷai oyiṉ
le vin blanc
le vin

மது

matu
le vin