Vocabulaire

Apprendre les verbes – Gujarati

cms/verbs-webp/82378537.webp
નિકાલ
આ જૂના રબરના ટાયરનો અલગથી નિકાલ કરવો જરૂરી છે.
Nikāla
ā jūnā rabaranā ṭāyaranō alagathī nikāla karavō jarūrī chē.
jeter
Ces vieux pneus doivent être jetés séparément.
cms/verbs-webp/87317037.webp
રમો
બાળક એકલા રમવાનું પસંદ કરે છે.
Ramō
bāḷaka ēkalā ramavānuṁ pasanda karē chē.
jouer
L’enfant préfère jouer seul.
cms/verbs-webp/68212972.webp
બોલો
જે કંઇક જાણે છે તે વર્ગમાં બોલી શકે છે.
Bōlō
jē kaṁika jāṇē chē tē vargamāṁ bōlī śakē chē.
s’exprimer
Celui qui sait quelque chose peut s’exprimer en classe.
cms/verbs-webp/79582356.webp
ડિસિફર
તે મેગ્નિફાઈંગ ગ્લાસ વડે નાની પ્રિન્ટને ડિસિફર કરે છે.
Ḍisiphara
tē mēgniphā‘īṅga glāsa vaḍē nānī prinṭanē ḍisiphara karē chē.
déchiffrer
Il déchiffre les petits caractères avec une loupe.
cms/verbs-webp/103719050.webp
વિકાસ
તેઓ નવી વ્યૂહરચના વિકસાવી રહ્યા છે.
Vikāsa
tē‘ō navī vyūharacanā vikasāvī rahyā chē.
développer
Ils développent une nouvelle stratégie.
cms/verbs-webp/88806077.webp
ઉતારવું
કમનસીબે, તેણીનું વિમાન તેના વિના ઉડ્યું.
Utāravuṁ
kamanasībē, tēṇīnuṁ vimāna tēnā vinā uḍyuṁ.
décoller
Malheureusement, son avion a décollé sans elle.
cms/verbs-webp/101765009.webp
સાથે જવું
કુતરો તેમના સાથે જવું છે.
Sāthē javuṁ
kutarō tēmanā sāthē javuṁ chē.
accompagner
Le chien les accompagne.
cms/verbs-webp/45022787.webp
મારી નાખો
હું માખીને મારી નાખીશ!
Mārī nākhō
huṁ mākhīnē mārī nākhīśa!
tuer
Je vais tuer la mouche!
cms/verbs-webp/116932657.webp
પ્રાપ્ત
વૃદ્ધાવસ્થામાં તેને સારું પેન્શન મળે છે.
Prāpta
vr̥d‘dhāvasthāmāṁ tēnē sāruṁ pēnśana maḷē chē.
percevoir
Il perçoit une bonne pension à la retraite.
cms/verbs-webp/128376990.webp
કાપો
કામદાર ઝાડને કાપી નાખે છે.
Kāpō
kāmadāra jhāḍanē kāpī nākhē chē.
abattre
Le travailleur abat l’arbre.
cms/verbs-webp/93031355.webp
હિંમત
હું પાણીમાં કૂદી પડવાની હિંમત કરતો નથી.
Himmata
huṁ pāṇīmāṁ kūdī paḍavānī himmata karatō nathī.
oser
Je n’ose pas sauter dans l’eau.
cms/verbs-webp/26758664.webp
સાચવો
મારા બાળકોએ પોતાના પૈસા બચાવ્યા છે.
Sācavō
mārā bāḷakō‘ē pōtānā paisā bacāvyā chē.
économiser
Mes enfants ont économisé leur propre argent.