Vocabulaire

Apprendre les verbes – Gujarati

cms/verbs-webp/68561700.webp
ખુલ્લું છોડી દો
જે કોઈ બારી ખોલે છે તે ચોરને આમંત્રણ આપે છે!
Khulluṁ chōḍī dō
jē kō‘ī bārī khōlē chē tē cōranē āmantraṇa āpē chē!
laisser ouvert
Celui qui laisse les fenêtres ouvertes invite les cambrioleurs!
cms/verbs-webp/120220195.webp
વેચાણ
વેપારીઓ અનેક માલનું વેચાણ કરી રહ્યા છે.
Vēcāṇa
vēpārī‘ō anēka mālanuṁ vēcāṇa karī rahyā chē.
vendre
Les commerçants vendent de nombreux produits.
cms/verbs-webp/3270640.webp
પીછો
કાઉબોય ઘોડાઓનો પીછો કરે છે.
Pīchō
kā‘ubōya ghōḍā‘ōnō pīchō karē chē.
poursuivre
Le cowboy poursuit les chevaux.
cms/verbs-webp/112290815.webp
ઉકેલો
તે કોઈ સમસ્યાને ઉકેલવા માટે નિરર્થક પ્રયાસ કરે છે.
Ukēlō
tē kō‘ī samasyānē ukēlavā māṭē nirarthaka prayāsa karē chē.
résoudre
Il essaie en vain de résoudre un problème.
cms/verbs-webp/129244598.webp
મર્યાદા
આહાર દરમિયાન, તમારે તમારા ખોરાકનું સેવન મર્યાદિત કરવું પડશે.
Maryādā
āhāra daramiyāna, tamārē tamārā khōrākanuṁ sēvana maryādita karavuṁ paḍaśē.
limiter
Pendant un régime, il faut limiter sa consommation de nourriture.
cms/verbs-webp/40094762.webp
જાગો
એલાર્મ ઘડિયાળ તેને સવારે 10 વાગ્યે જગાડે છે.
Jāgō
ēlārma ghaḍiyāḷa tēnē savārē 10 vāgyē jagāḍē chē.
réveiller
Le réveil la réveille à 10h.
cms/verbs-webp/101890902.webp
ઉત્પાદન
અમે આપણું મધ જાતે ઉત્પન્ન કરીએ છીએ.
Utpādana
amē āpaṇuṁ madha jātē utpanna karī‘ē chī‘ē.
produire
Nous produisons notre propre miel.
cms/verbs-webp/88615590.webp
વર્ણન કરો
રંગોનું વર્ણન કેવી રીતે કરી શકાય?
Varṇana karō
raṅgōnuṁ varṇana kēvī rītē karī śakāya?
décrire
Comment peut-on décrire les couleurs?
cms/verbs-webp/104820474.webp
અવાજ
તેણીનો અવાજ અદભૂત લાગે છે.
Avāja
tēṇīnō avāja adabhūta lāgē chē.
sonner
Sa voix sonne fantastique.
cms/verbs-webp/75281875.webp
કાળજી લો
અમારા દરવાન બરફ દૂર કરવાની કાળજી લે છે.
Kāḷajī lō
amārā daravāna barapha dūra karavānī kāḷajī lē chē.
s’occuper de
Notre concierge s’occupe du déneigement.
cms/verbs-webp/20792199.webp
બહાર ખેંચો
પ્લગ બહાર ખેંચાય છે!
Bahāra khēn̄cō
plaga bahāra khēn̄cāya chē!
débrancher
La prise est débranchée!
cms/verbs-webp/124740761.webp
રોકો
સ્ત્રી એક કાર રોકે છે.
Rōkō
strī ēka kāra rōkē chē.
arrêter
La femme arrête une voiture.