Vocabulaire

Apprendre les verbes – Gujarati

cms/verbs-webp/99592722.webp
સ્વરૂપ
અમે સાથે મળીને સારી ટીમ બનાવીએ છીએ.
Svarūpa
amē sāthē maḷīnē sārī ṭīma banāvī‘ē chī‘ē.
former
Nous formons une bonne équipe ensemble.
cms/verbs-webp/118567408.webp
વિચારો
તમને કોણ વધારે મજબૂત લાગે છે?
Vicārō
tamanē kōṇa vadhārē majabūta lāgē chē?
penser
Qui penses-tu qui soit le plus fort ?
cms/verbs-webp/63351650.webp
રદ કરો
ફ્લાઇટ રદ કરવામાં આવી છે.
Rada karō
phlā‘iṭa rada karavāmāṁ āvī chē.
annuler
Le vol est annulé.
cms/verbs-webp/117284953.webp
પસંદ કરો
તેણી સનગ્લાસની નવી જોડી પસંદ કરે છે.
Pasanda karō
tēṇī sanaglāsanī navī jōḍī pasanda karē chē.
choisir
Elle choisit une nouvelle paire de lunettes de soleil.
cms/verbs-webp/41918279.webp
ભાગી જાઓ
અમારો પુત્ર ઘરેથી ભાગી જવા માંગતો હતો.
Bhāgī jā‘ō
amārō putra gharēthī bhāgī javā māṅgatō hatō.
s’enfuir
Notre fils voulait s’enfuir de la maison.
cms/verbs-webp/11579442.webp
ફેંકવું
તેઓ એકબીજાને બોલ ફેંકે છે.
Phēṅkavuṁ
tē‘ō ēkabījānē bōla phēṅkē chē.
lancer
Ils se lancent la balle.
cms/verbs-webp/101765009.webp
સાથે જવું
કુતરો તેમના સાથે જવું છે.
Sāthē javuṁ
kutarō tēmanā sāthē javuṁ chē.
accompagner
Le chien les accompagne.
cms/verbs-webp/81986237.webp
મિશ્રણ
તે ફળોનો રસ મિક્સ કરે છે.
Miśraṇa
tē phaḷōnō rasa miksa karē chē.
mélanger
Elle mélange un jus de fruits.
cms/verbs-webp/124545057.webp
સાંભળો
બાળકોને તેની વાર્તાઓ સાંભળવી ગમે છે.
Sāmbhaḷō
bāḷakōnē tēnī vārtā‘ō sāmbhaḷavī gamē chē.
écouter
Les enfants aiment écouter ses histoires.
cms/verbs-webp/108286904.webp
પીણું
ગાયો નદીનું પાણી પીવે છે.
Pīṇuṁ
gāyō nadīnuṁ pāṇī pīvē chē.
boire
Les vaches boivent de l’eau de la rivière.
cms/verbs-webp/9435922.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Najīka āvō
gōkaḷagāya ēkabījānī najīka āvī rahyā chē.
approcher
Les escargots se rapprochent l’un de l’autre.
cms/verbs-webp/79322446.webp
પરિચય
તે તેની નવી ગર્લફ્રેન્ડને તેના માતાપિતા સાથે પરિચય કરાવી રહ્યો છે.
Paricaya
tē tēnī navī garlaphrēnḍanē tēnā mātāpitā sāthē paricaya karāvī rahyō chē.
présenter
Il présente sa nouvelle petite amie à ses parents.