Vocabulaire

Apprendre les verbes – Gujarati

cms/verbs-webp/118232218.webp
રક્ષણ
બાળકોનું રક્ષણ કરવું જોઈએ.
Rakṣaṇa
bāḷakōnuṁ rakṣaṇa karavuṁ jō‘ī‘ē.
protéger
Les enfants doivent être protégés.
cms/verbs-webp/118483894.webp
આનંદ
તેણી જીવનનો આનંદ માણે છે.
Ānanda
tēṇī jīvananō ānanda māṇē chē.
profiter
Elle profite de la vie.
cms/verbs-webp/85623875.webp
અભ્યાસ
મારી યુનિવર્સિટીમાં ઘણી સ્ત્રીઓ અભ્યાસ કરે છે.
Abhyāsa
mārī yunivarsiṭīmāṁ ghaṇī strī‘ō abhyāsa karē chē.
étudier
Il y a beaucoup de femmes qui étudient à mon université.
cms/verbs-webp/92456427.webp
ખરીદો
તેઓ ઘર ખરીદવા માંગે છે.
Kharīdō
tē‘ō ghara kharīdavā māṅgē chē.
acheter
Ils veulent acheter une maison.
cms/verbs-webp/51120774.webp
અટકી જાઓ
શિયાળામાં, તેઓ બર્ડહાઉસ અટકી જાય છે.
Aṭakī jā‘ō
śiyāḷāmāṁ, tē‘ō barḍahā‘usa aṭakī jāya chē.
accrocher
En hiver, ils accrochent une mangeoire à oiseaux.
cms/verbs-webp/113671812.webp
શેર
આપણે આપણી સંપત્તિ વહેંચતા શીખવાની જરૂર છે.
Śēra
āpaṇē āpaṇī sampatti vahēn̄catā śīkhavānī jarūra chē.
partager
Nous devons apprendre à partager notre richesse.
cms/verbs-webp/63645950.webp
ચલાવો
તે દરરોજ સવારે બીચ પર દોડે છે.
Calāvō
tē dararōja savārē bīca para dōḍē chē.
courir
Elle court tous les matins sur la plage.
cms/verbs-webp/46565207.webp
તૈયાર કરો
તેણીએ તેને મહાન આનંદ તૈયાર કર્યો.
Taiyāra karō
tēṇī‘ē tēnē mahāna ānanda taiyāra karyō.
préparer
Elle lui a préparé une grande joie.
cms/verbs-webp/61826744.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Banāvō
pr̥thvī kōṇē banāvī?
créer
Qui a créé la Terre ?
cms/verbs-webp/107299405.webp
પુછવું
તે તેમણી પાસે માફી પુછવું.
Puchavuṁ
tē tēmaṇī pāsē māphī puchavuṁ.
demander
Il lui demande pardon.
cms/verbs-webp/46998479.webp
ચર્ચા
તેઓ તેમની યોજનાઓની ચર્ચા કરે છે.
Carcā
tē‘ō tēmanī yōjanā‘ōnī carcā karē chē.
discuter
Ils discutent de leurs plans.
cms/verbs-webp/98082968.webp
સાંભળો
તે તેણીની વાત સાંભળી રહ્યો છે.
Sāmbhaḷō
tē tēṇīnī vāta sāmbhaḷī rahyō chē.
écouter
Il l’écoute.