શબ્દભંડોળ
વિશેષણો શીખો – Marathi

वैयक्तिक
वैयक्तिक अभिवादन
vaiyaktika
vaiyaktika abhivādana
વ્યક્તિગત
વ્યક્તિગત મળણ-વિષણ

उत्तम
उत्तम विचार
uttama
uttama vicāra
ઉત્તમ
ઉત્તમ વિચાર

भयानक
भयानक प्रतिष्ठान
bhayānaka
bhayānaka pratiṣṭhāna
ડરાવતો
ડરાવતો આવૃત્તિ

मागील
मागील साथीदार
māgīla
māgīla sāthīdāra
પહેલાનો
પહેલાનો ભાગીદાર

तिखट
तिखट पावशाची चटणी
tikhaṭa
tikhaṭa pāvaśācī caṭaṇī
તીખું
તીખુ રોટલીપર માંજણું

मुलायम
मुलायम बेड
mulāyama
mulāyama bēḍa
મૃદુ
મૃદુ પલંગ

कल्पनाशील
कल्पनाशील गाडी धुवणे
kalpanāśīla
kalpanāśīla gāḍī dhuvaṇē
ધ્યાનપૂર્વક
ધ્યાનપૂર્વક કાર ધોવું

अल्पवयस्क
अल्पवयस्क मुलगी
alpavayaska
alpavayaska mulagī
નાબાળિક
નાબાળિક કન્યા

ऐतिहासिक
ऐतिहासिक पूल
aitihāsika
aitihāsika pūla
ઐતિહાસિક
ઐતિહાસિક પુલ

प्रेमाने बनविलेला
प्रेमाने बनविलेला भेट
prēmānē banavilēlā
prēmānē banavilēlā bhēṭa
પ્રેમાળ
પ્રેમાળ ભેટ

शानदार
शानदार चट्टान प्रदेश
śānadāra
śānadāra caṭṭāna pradēśa
અદ્ભુત
અદ્ભુત ચટ્ટાણી પ્રદેશ
