શબ્દભંડોળ

વિશેષણો શીખો – Marathi

उधळणारा
उधळणारा समुद्र
udhaḷaṇārā
udhaḷaṇārā samudra
તૂફાની
તૂફાની સમુદ્ર
गोड
गोड गोडस
gōḍa
gōḍa gōḍasa
મીઠું
મીઠી મિઠાઇ
आदर्श
आदर्श शरीर वजन
ādarśa
ādarśa śarīra vajana
આદર્શ
આદર્શ શરીરનું વજન
स्लोवेनियन
स्लोवेनियन राजधानी
slōvēniyana
slōvēniyana rājadhānī
સ્લોવેનિયાઈ
સ્લોવેનિયાઈ રાજધાની
बंद
बंद दरवाजा
banda
banda daravājā
બંધ
બંધ દરવાજો
अवैध
अवैध मादक पदार्थ व्यापार
avaidha
avaidha mādaka padārtha vyāpāra
અવૈધ
અવૈધ ડ્રગ વેચાણ
विविध
विविध फळांची प्रस्तुती
vividha
vividha phaḷān̄cī prastutī
વૈવિધ્યપૂર્ણ
વૈવિધ્યપૂર્ણ ફળપ્રસ્તુતિ
धुक्याचा
धुक्याचा संध्याकाळ
dhukyācā
dhukyācā sandhyākāḷa
ધુમાડી
ધુમાડી સંજ
दिवाळी
दिवाळी व्यक्ती
divāḷī
divāḷī vyaktī
દિવાળિયા
દિવાળિયા વ્યક્તિ
जागरूक
जागरूक शेपर्ड कुत्रा
jāgarūka
jāgarūka śēparḍa kutrā
જાગૃત
જાગૃત કુતરો
अद्भुत
अद्भुत दृष्टिकोन
adbhuta
adbhuta dr̥ṣṭikōna
પ્રશંસાપાત્ર
પ્રશંસાપાત્ર દૃશ્ય
उलट
उलट दिशा
ulaṭa
ulaṭa diśā
ઉલટું
ઉલટું દિશા