શબ્દભંડોળ

વિશેષણો શીખો – Marathi

चतुर
चतुर सुध्राळा
catura
catura sudhrāḷā
ચાલાક
ચાલાક શિયાળુ
अल्पवयस्क
अल्पवयस्क मुलगी
alpavayaska
alpavayaska mulagī
નાબાળિક
નાબાળિક કન્યા
डोकेदुखी
डोकेदुखी पर्वत
ḍōkēdukhī
ḍōkēdukhī parvata
ઢળાવટી
ઢળાવટો પર્વત
अविवाहित
अविवाहित पुरुष
avivāhita
avivāhita puruṣa
અવિવાહિત
અવિવાહિત પુરુષ
स्थानिक
स्थानिक फळे
sthānika
sthānika phaḷē
સ્વદેશી
સ્વદેશી ફળ
वैयक्तिक
वैयक्तिक अभिवादन
vaiyaktika
vaiyaktika abhivādana
વ્યક્તિગત
વ્યક્તિગત મળણ-વિષણ
आधुनिक
आधुनिक माध्यम
ādhunika
ādhunika mādhyama
આધુનિક
આધુનિક માધ્યમ
मध्यवर्ती
मध्यवर्ती बाजारपेठ
madhyavartī
madhyavartī bājārapēṭha
કેન્દ્રીય
કેન્દ્રીય બજાર
सतर्क
सतर्क मुलगा
satarka
satarka mulagā
સતત
સતત છોકરો
उपलब्ध
उपलब्ध वायू ऊर्जा
upalabdha
upalabdha vāyū ūrjā
ઉપલબ્ધ
ઉપલબ્ધ પવન ઊર્જા
बर्फीचा
बर्फीच्या झाडांचा
barphīcā
barphīcyā jhāḍān̄cā
હિમાયતી
હિમાયતી વૃક્ષ
मद्यपित
मद्यपित पुरुष
madyapita
madyapita puruṣa
શરાબી
શરાબી પુરુષ