શબ્દભંડોળ

વિશેષણો શીખો – Marathi

हिवाळी
हिवाळी परिदृश्य
hivāḷī
hivāḷī paridr̥śya
શીતયુક્ત
શીતયુક્ત પ્રદેશ
सहज
सहज सायकल मार्ग
sahaja
sahaja sāyakala mārga
અરસાંવ
અરસાંવ સાયકલ માર્ગ
अनावश्यक
अनावश्यक पाऊसाचावळा
anāvaśyaka
anāvaśyaka pā‘ūsācāvaḷā
અનાવશ્યક
અનાવશ્યક છાતુ
जाड
जाड व्यक्ती
jāḍa
jāḍa vyaktī
ચરબીદાર
ચરબીદાર વ્યક્તિ
कायदेशीर
कायदेशीर समस्या
kāyadēśīra
kāyadēśīra samasyā
કાયદાકીય
કાયદાકીય સમસ્યા
समलिंगी
दोन समलिंगी पुरुष
samaliṅgī
dōna samaliṅgī puruṣa
સમલૈંગિક
બે સમલૈંગિક પુરુષો
कडू
कडू पॅम्पलमुस
kaḍū
kaḍū pĕmpalamusa
કડવું
કડવા ચકોતરા
वाकडा
वाकडं गड
vākaḍā
vākaḍaṁ gaḍa
તેડું
તેડો ટાવર
विशाल
विशाल सौर
viśāla
viśāla saura
વિશાળ
વિશાળ સૌરિય
निळा आकाश
निळा आकाश
niḷā ākāśa
niḷā ākāśa
બિના વાદળના
બિના વાદળનું આકાશ
जाड
जाड मासा
jāḍa
jāḍa māsā
મોટું
મોટો માછલી
भारतीय
भारतीय मुखावटा
bhāratīya
bhāratīya mukhāvaṭā
ભારતીય
ભારતીય મુખાવસ