શબ્દભંડોળ

વિશેષણો શીખો – Marathi

तिखट
तिखट मिरच
tikhaṭa
tikhaṭa miraca
તીવ્ર
તીવ્ર મરચા
सुकवलेला
सुकवलेले वस्त्र
sukavalēlā
sukavalēlē vastra
સુકેલું
સુકેલું કપડું
उपस्थित
उपस्थित घंटा
upasthita
upasthita ghaṇṭā
ઉપસ્થિત
ઉપસ્થિત ઘંટી
रुंद
रुंद तट
runda
runda taṭa
પહોળું
પહોળો સમુદ્ર કિનારો
पार्माणू
पार्माणू स्फोट
pārmāṇū
pārmāṇū sphōṭa
પરમાણુવીય
પરમાણુવીય વિસ્ફોટ
सत्य
सत्य मैत्री
satya
satya maitrī
सच्चुं
सच्ची मित्रता
तिसरा
तिसरी डोळा
tisarā
tisarī ḍōḷā
ત્રીજું
ત્રીજી આંખ
कठोर
कठोर नियम
kaṭhōra
kaṭhōra niyama
કઠોર
કઠોર નિયમ
आश्चर्याच्या
आश्चर्याच्या जंगलाचा अभियात्री
āścaryācyā
āścaryācyā jaṅgalācā abhiyātrī
आश्चर्यचकित
आश्चर्यचकित जंगल प्रवासी
असामान्य
असामान्य संप
asāmān‘ya
asāmān‘ya sampa
અસામાન્ય
અસામાન્ય પંકિ
सुरक्षित
सुरक्षित वस्त्र
surakṣita
surakṣita vastra
સુરક્ષિત
સુરક્ષિત વસ્ત્ર
जड
जड सोफा
jaḍa
jaḍa sōphā
ભારી
ભારી સોફો