શબ્દભંડોળ

વિશેષણો શીખો – Marathi

जड
जड सोफा
jaḍa
jaḍa sōphā
ભારી
ભારી સોફો
दुर्बल
दुर्बल आजारी
durbala
durbala ājārī
નબળું
નબળી રોગી
सुंदर
सुंदर पोषाख
sundara
sundara pōṣākha
પ્રમાણમાં સુંદર
પ્રમાણમાં સુંદર ડ્રેસ
प्रेमात
प्रेमात पडलेल्या जोडी
prēmāta
prēmāta paḍalēlyā jōḍī
प्यार में
प्यार में जोड़ा
सुंदर
सुंदर फुले
sundara
sundara phulē
સુંદર
સુંદર ફૂલો
असीम
असीम रस्ता
asīma
asīma rastā
અનંત
અનંત રસ્તો
गोड
गोड गोडस
gōḍa
gōḍa gōḍasa
મીઠું
મીઠી મિઠાઇ
तपकिरी
तपकिरी लाकडीची भिंत
tapakirī
tapakirī lākaḍīcī bhinta
ભૂરો
ભૂરી લાકડની દીવાળ
हास्यजनक
हास्यजनक वेशभूषा
hāsyajanaka
hāsyajanaka vēśabhūṣā
હાસ્યપ્રદ
હાસ્યપ્રદ વેષભૂષા
लोकप्रिय
लोकप्रिय संगीत संगीत संमेलन
lōkapriya
lōkapriya saṅgīta saṅgīta sammēlana
લોકપ્રિય
લોકપ્રિય કોન્સર્ટ
संभाव्य
संभाव्य विरुद्ध
sambhāvya
sambhāvya virud‘dha
શક્ય
શક્ય વિરુદ્ધ
चुकल्याशी समान
तीन चुकल्याशी समान बाळक
Cukalyāśī samāna
tīna cukalyāśī samāna bāḷaka
ગોંડળી યોગ્ય
ત્રણ ગોંડળી યોગ્ય બાળકો