શબ્દભંડોળ
વિશેષણો શીખો – Marathi

वास्तविक
वास्तविक मूल्य
vāstavika
vāstavika mūlya
વાસ્તવિક
વાસ્તવિક મૂલ્ય

उपलब्ध
उपलब्ध औषध
upalabdha
upalabdha auṣadha
ઉપલબ્ધ
ઉપલબ્ધ દવા

अंतिम
अंतिम इच्छा
antima
antima icchā
છેલ્લું
છેલ્લું ઇચ્છાશક્તિ

ताजा
ताजी शिळावया
tājā
tājī śiḷāvayā
તાજું
તાજી ઓસ્ટર્સ

भयानक
भयानक धमकी
bhayānaka
bhayānaka dhamakī
ભયાનક
ભયાનક ધમકી

ओलाट
ओलाट वस्त्र
ōlāṭa
ōlāṭa vastra
ભીજેલું
ભીજેલા કપડા

पार्माणू
पार्माणू स्फोट
pārmāṇū
pārmāṇū sphōṭa
પરમાણુવીય
પરમાણુવીય વિસ્ફોટ

इंग्रजी भाषी
इंग्रजी भाषी शाळा
iṅgrajī bhāṣī
iṅgrajī bhāṣī śāḷā
અંગ્રેજી ભાષામાં
અંગ્રેજી ભાષાનું શાળા

अतिक्रामणीय
अतिक्रामणीय रस्ता
atikrāmaṇīya
atikrāmaṇīya rastā
अवाट
अवाट मार्ग

शांत
शांत संकेत
śānta
śānta saṅkēta
શાંત
શાંત સૂચન

पिवळा
पिवळी केळी
pivaḷā
pivaḷī kēḷī
પીળું
પીળા કેળા
