શબ્દભંડોળ
વિશેષણો શીખો – Marathi

शुद्ध
शुद्ध पाणी
śud‘dha
śud‘dha pāṇī
શુદ્ધ
શુદ્ધ પાણી

गांदळ
गांदळ हवा
gāndaḷa
gāndaḷa havā
ગંદો
ગંદો હવા

पातळ
पातळ अंघोळ वाढता येणारा पूल
pātaḷa
pātaḷa aṅghōḷa vāḍhatā yēṇārā pūla
પાતલું
પાતલું ઝૂલતું પુલ

गुलाबी
गुलाबी कोठर अभिष्कृत
gulābī
gulābī kōṭhara abhiṣkr̥ta
ગુલાબી
ગુલાબી કોઠાનું ઉપકરણ

उपलब्ध
उपलब्ध वायू ऊर्जा
upalabdha
upalabdha vāyū ūrjā
ઉપલબ્ધ
ઉપલબ્ધ પવન ઊર્જા

अजिबात
अजिबात चित्र
ajibāta
ajibāta citra
અજીબ
અજીબ ચિત્ર

आजारी
आजारी महिला
ājārī
ājārī mahilā
બીમાર
બીમાર સ્ત્રી

अंडाकार
अंडाकार मेज
aṇḍākāra
aṇḍākāra mēja
ઓવાલ
ઓવાલ મેઝ

सार्वजनिक
सार्वजनिक शौचालय
sārvajanika
sārvajanika śaucālaya
સાર્વજનિક
સાર્વજનિક શૌચાલયો

काटकारी
काटकारी कॅक्टस
kāṭakārī
kāṭakārī kĕkṭasa
કાંટાળીયું
કાંટાળીયું કાકટસ

खरा
खरा विजय
kharā
kharā vijaya
વાસ્તવિક
વાસ્તવિક વિજય
