શબ્દભંડોળ
વિશેષણો શીખો – Marathi

पूर्ण
पूर्ण कुटुंब
pūrṇa
pūrṇa kuṭumba
પૂર્ણ
પૂર્ણ કુટુંબ

दुराचारी
दुराचारी मुलगा
durācārī
durācārī mulagā
દુરવર્તી
દુરવર્તી બાળક

लापता
लापता विमान
lāpatā
lāpatā vimāna
ગુમ
ગુમ હોયેલ વિમાન

नकारात्मक
नकारात्मक बातमी
nakārātmaka
nakārātmaka bātamī
નકારાત્મક
નકારાત્મક સમાચાર

धुक्याचा
धुक्याचा संध्याकाळ
dhukyācā
dhukyācā sandhyākāḷa
ધુમાડી
ધુમાડી સંજ

फटाका
फटाका गाडी
phaṭākā
phaṭākā gāḍī
તાજગી
તાજગી વાહન

विविध
विविध फळांची प्रस्तुती
vividha
vividha phaḷān̄cī prastutī
વૈવિધ્યપૂર્ણ
વૈવિધ્યપૂર્ણ ફળપ્રસ્તુતિ

प्रसिद्ध
प्रसिद्ध ईफेल टॉवर
prasid‘dha
prasid‘dha īphēla ṭŏvara
પ્રસિદ્ધ
પ્રસિદ્ધ એફિલ ટાવર

न्यायसंगत
न्यायसंगत वाटणी
n‘yāyasaṅgata
n‘yāyasaṅgata vāṭaṇī
ન્યાયયુક્ત
ન્યાયયુક્ત વહેવાટ

महत्वपूर्ण
महत्वपूर्ण मुद्दे
mahatvapūrṇa
mahatvapūrṇa muddē
મહત્વપૂર્ણ
મહત્વપૂર્ણ તારીખો

नवीन
नवीन फटाके
navīna
navīna phaṭākē
નવું
નવીન આતશબાજી
