શબ્દભંડોળ

વિશેષણો શીખો – Marathi

स्वत:चं तयार केलेला
स्वत:चं तयार केलेला एर्डबेरी बौल
svata:Caṁ tayāra kēlēlā
svata:Caṁ tayāra kēlēlā ērḍabērī baula
સ્વમાંહણાવેલ
સ્વમાંહણાવેલ એર્ડબેરી પિયુંટ
सुखी
सुखी जोडी
sukhī
sukhī jōḍī
પ્રસન્ન
પ્રસન્ન જોડા
उलट
उलट दिशा
ulaṭa
ulaṭa diśā
ઉલટું
ઉલટું દિશા
महत्वपूर्ण
महत्वपूर्ण मुद्दे
mahatvapūrṇa
mahatvapūrṇa muddē
મહત્વપૂર્ણ
મહત્વપૂર્ણ તારીખો
तरुण
तरुण मुक्कामार
taruṇa
taruṇa mukkāmāra
યુવા
યુવા મુકાબલી
पहिला
पहिल्या वसंत फुले
pahilā
pahilyā vasanta phulē
પ્રથમ
પ્રથમ વસંતના ફૂલો
पूर्ण
पूर्ण खरेदीची गाडी
pūrṇa
pūrṇa kharēdīcī gāḍī
પૂર્ણ
પૂર્ણ ખરીદદારીની ગાળી
पांढरा
पांढरा परिदृश्य
pāṇḍharā
pāṇḍharā paridr̥śya
સફેદ
સફેદ દૃશ્ય
विचित्र
विचित्र दाढी
vicitra
vicitra dāḍhī
વિચિત્ર
વિચિત્ર દાડી
हास्यजनक
हास्यजनक वेशभूषा
hāsyajanaka
hāsyajanaka vēśabhūṣā
હાસ્યપ્રદ
હાસ્યપ્રદ વેષભૂષા
पूर्णपणे
पूर्णपणे तकळा
pūrṇapaṇē
pūrṇapaṇē takaḷā
પૂર્ણ
પૂર્ણ ટાકલું
सक्रिय
सक्रिय आरोग्यसंवर्धन
sakriya
sakriya ārōgyasanvardhana
સક્રિય
સક્રિય આરોગ્ય પ્રોત્સાહન