શબ્દભંડોળ

વિશેષણો શીખો – Marathi

पूर्वी
पूर्वी बंदरगाह शहर
pūrvī
pūrvī bandaragāha śahara
પૂર્વમાં
પૂર્વમાં બંધર શહેર
गोल
गोल चेंडू
gōla
gōla cēṇḍū
ગોળ
ગોળ બોલ
जवळचा
जवळचा संबंध
javaḷacā
javaḷacā sambandha
નજીક
નજીક સંબંધ
महाग
महाग बंगला
mahāga
mahāga baṅgalā
મોંઘી
મોંઘી બંગલા
शक्तिशाली
शक्तिशाली शेर
śaktiśālī
śaktiśālī śēra
શક્તિશાળી
શક્તિશાળી સિંહ
अंतिम
अंतिम इच्छा
antima
antima icchā
છેલ્લું
છેલ્લું ઇચ્છાશક્તિ
पातळ
पातळ अंघोळ वाढता येणारा पूल
pātaḷa
pātaḷa aṅghōḷa vāḍhatā yēṇārā pūla
પાતલું
પાતલું ઝૂલતું પુલ
सूक्ष्म
सूक्ष्म वाळू समुद्रकिनारा
sūkṣma
sūkṣma vāḷū samudrakinārā
નાજુક
નાજુક બાળુંકટ
रिकामा
रिकामा स्क्रीन
rikāmā
rikāmā skrīna
ખાલી
ખાલી સ્ક્રીન
भविष्यातील
भविष्यातील ऊर्जा निर्मिती
bhaviṣyātīla
bhaviṣyātīla ūrjā nirmitī
આવતીકાલિક
આવતીકાલિક ઊર્જા ઉત્પાદન
संभाव्य
संभाव्य प्रदेश
sambhāvya
sambhāvya pradēśa
સમ્ભાવનાપૂર્વક
સમ્ભાવનાપૂર્વક ક્ષેત્ર
सोनेरी
सोनेरी पागोडा
sōnērī
sōnērī pāgōḍā
સોનેરી
સોનેરી પગોડા