શબ્દભંડોળ

વિશેષણો શીખો – Marathi

प्रेमाने बनविलेला
प्रेमाने बनविलेला भेट
prēmānē banavilēlā
prēmānē banavilēlā bhēṭa
પ્રેમાળ
પ્રેમાળ ભેટ
ऐतिहासिक
ऐतिहासिक पूल
aitihāsika
aitihāsika pūla
ઐતિહાસિક
ઐતિહાસિક પુલ
शुद्ध
शुद्ध पाणी
śud‘dha
śud‘dha pāṇī
શુદ્ધ
શુદ્ધ પાણી
गरीब
गरीब मनुष्य
garība
garība manuṣya
ગરીબ
ગરીબ આદમી
तिसरा
तिसरी डोळा
tisarā
tisarī ḍōḷā
ત્રીજું
ત્રીજી આંખ
मैत्रीपूर्ण
मैत्रीपूर्ण आलिंगन
maitrīpūrṇa
maitrīpūrṇa āliṅgana
મૈત્રીપૂર્વક
મૈત્રીપૂર્વક આલિંગન
पातळ
पातळ अंघोळ वाढता येणारा पूल
pātaḷa
pātaḷa aṅghōḷa vāḍhatā yēṇārā pūla
પાતલું
પાતલું ઝૂલતું પુલ
संकीर्ण
संकीर्ण सोफा
saṅkīrṇa
saṅkīrṇa sōphā
સંકીર્ણ
એક સંકીર્ણ કાચ
मागील
मागील साथीदार
māgīla
māgīla sāthīdāra
પહેલાનો
પહેલાનો ભાગીદાર
प्रौढ़
प्रौढ़ मुलगी
Prauṛha
prauṛha mulagī
વયસ્ક
વયસ્ક કન્યા