શબ્દભંડોળ
વિશેષણો શીખો – Marathi

मागील
मागील गोष्ट
māgīla
māgīla gōṣṭa
પહેલું
પહેલી વાર્તા

ताजा
ताजी शिळावया
tājā
tājī śiḷāvayā
તાજું
તાજી ઓસ્ટર્સ

कायदेशीर
कायदेशीर पिस्तौल
kāyadēśīra
kāyadēśīra pistaula
કાનૂની
કાનૂની બંદૂક

साक्षात्कारी
साक्षात्कारी दात
sākṣātkārī
sākṣātkārī dāta
સમર્થ
સમર્થ દાંત

प्राचीन
प्राचीन पुस्तके
prācīna
prācīna pustakē
પ્રાચીન
પ્રાચીન પુસ્તકો

मैत्रीपूर्ण
मैत्रीपूर्ण आलिंगन
maitrīpūrṇa
maitrīpūrṇa āliṅgana
મૈત્રીપૂર્વક
મૈત્રીપૂર્વક આલિંગન

सामाजिक
सामाजिक संबंध
sāmājika
sāmājika sambandha
સામાજિક
સામાજિક સંબંધો

कुरूप
कुरूप मुक्कामार
kurūpa
kurūpa mukkāmāra
ભયાનક
ભયાનક બોક્સર

झणझणीत
झणझणीत सूप
jhaṇajhaṇīta
jhaṇajhaṇīta sūpa
હૃદયસ્પર્શી
હૃદયસ્પર્શી સૂપ

संभाव्य
संभाव्य प्रदेश
sambhāvya
sambhāvya pradēśa
સમ્ભાવનાપૂર્વક
સમ્ભાવનાપૂર્વક ક્ષેત્ર

आश्चर्याच्या
आश्चर्याच्या जंगलाचा अभियात्री
āścaryācyā
āścaryācyā jaṅgalācā abhiyātrī
आश्चर्यचकित
आश्चर्यचकित जंगल प्रवासी
