શબ્દભંડોળ

વિશેષણો શીખો – Marathi

रुंद
रुंद तट
runda
runda taṭa
પહોળું
પહોળો સમુદ્ર કિનારો
बंद
बंद डोळे
banda
banda ḍōḷē
બંધ
બંધ આંખો
बैंगणी
बैंगणी लॅवेंडर
baiṅgaṇī
baiṅgaṇī lĕvēṇḍara
બેંગણી
બેંગણી લેવેન્ડર
अधिक
अधिक जेवण
adhika
adhika jēvaṇa
અધિક
અધિક ભોજન
समृद्ध
समृद्ध महिला
samr̥d‘dha
samr̥d‘dha mahilā
ધની
ધની સ્ત્રી
प्रिय
प्रिय प्राणी
priya
priya prāṇī
પ્રિય
પ્રિય પાલતુ પ્રાણી
प्रेमानंदी
प्रेमानंदी जोडी
prēmānandī
prēmānandī jōḍī
પ્રેમળ
પ્રેમળ જોડી
निष्फळ
निष्फळ कारचे दर्पण
niṣphaḷa
niṣphaḷa kāracē darpaṇa
અકાર્યક્ષમ
અકાર્યક્ષમ કારનો આરપાર
काटकारी
काटकारी कॅक्टस
kāṭakārī
kāṭakārī kĕkṭasa
કાંટાળીયું
કાંટાળીયું કાકટસ
अजिबात
अजिबात जेवणाची सवय
ajibāta
ajibāta jēvaṇācī savaya
અજીબ
અજીબ ખોરાકની આદત
वापरलेला
वापरलेले वस्त्र
vāparalēlā
vāparalēlē vastra
વપરેલું
વપરેલા પરિધાનો
कुरूप
कुरूप मुक्कामार
kurūpa
kurūpa mukkāmāra
ભયાનક
ભયાનક બોક્સર