શબ્દભંડોળ
વિશેષણો શીખો – Tamil

அசாதாரண
அசாதாரண பிள்ளைகள்
acātāraṇa
acātāraṇa piḷḷaikaḷ
અસામાન્ય
અસામાન્ય પંકિ

கடைசி
கடைசி விருப்பம்
kaṭaici
kaṭaici viruppam
છેલ્લું
છેલ્લું ઇચ્છાશક્તિ

கேட்ட
கேடு உள்ள முகமூடி
kēṭṭa
kēṭu uḷḷa mukamūṭi
ખરાબ
ખરાબ ધમકી

நகைச்சுவையான
நகைச்சுவையான வேசம்
nakaiccuvaiyāṉa
nakaiccuvaiyāṉa vēcam
હાસ્યપ્રદ
હાસ્યપ્રદ વેષભૂષા

பயங்கரமான
பயங்கரமான அம்பியல்
payaṅkaramāṉa
payaṅkaramāṉa ampiyal
ભયાનક
ભયાનક વાતાવરણ

சட்டப் பிரச்சினை
சட்ட பிரச்சினை
caṭṭap piracciṉai
caṭṭa piracciṉai
કાયદાકીય
કાયદાકીય સમસ્યા

விரைந்து
விரைந்து செல்லும் ஸ்கியர்
viraintu
viraintu cellum skiyar
ઝડપી
ઝડપી સ્કીયર

அதிசயமான
அதிசயமான விருந்து
aticayamāṉa
aticayamāṉa viruntu
અદ્ભુત
અદ્ભુત વાસ

அகலமான
அகலமான கடல் கரை
akalamāṉa
akalamāṉa kaṭal karai
પહોળું
પહોળો સમુદ્ર કિનારો

இனிப்பு
இனிப்பு பலகாரம்
iṉippu
iṉippu palakāram
મીઠું
મીઠી મિઠાઇ

நகைச்சுவையான
நகைச்சுவையான அலங்காரம்
nakaiccuvaiyāṉa
nakaiccuvaiyāṉa alaṅkāram
વિનોદી
વિનોદી વેશભૂષા
