શબ્દભંડોળ
ક્રિયાવિશેષણ શીખો – Bengali

সঠিকভাবে
শব্দটি সঠিকভাবে বানান করা হয়নি।
Saṭhikabhābē
śabdaṭi saṭhikabhābē bānāna karā haẏani.
યોગ્ય
શબ્દ યોગ્ય રીતે જોડાયેલ નથી.

আবার
সে সব কিছু আবার লেখে।
Ābāra
sē saba kichu ābāra lēkhē.
ફરી
એ દરેક વાત ફરી લખે છે.

বাইরে
তিনি জলের বাইরে আসছেন।
Bā‘irē
tini jalēra bā‘irē āsachēna.
બહાર
તે પાણીમાંથી બહાર આવી રહી છે.

বাড়িতে
বাড়িতেই সবচেয়ে সুন্দর!
Bāṛitē
bāṛitē‘i sabacēẏē sundara!
ઘરે
ઘરે સૌથી સુંદર છે!

শুধুমাত্র
তিনি শুধুমাত্র উঠেছেন।
Śudhumātra
tini śudhumātra uṭhēchēna.
અભી
તેણે અભી જાગ્યું છે.

প্রায়
আমি প্রায় হিট করেছি!
Prāẏa
āmi prāẏa hiṭa karēchi!
લાગભગ
હું લાગભગ મારીયાડવાનું!

কেবল
বেঞ্চে কেবল একটি পুরুষ বসে আছে।
Kēbala
bēñcē kēbala ēkaṭi puruṣa basē āchē.
ફક્ત
બેંચ પર ફક્ત એક માણસ બેસેલો છે.

একই
এই লোকেরা ভিন্ন, কিন্তু একইরকম আশাবাদী!
Ēka‘i
ē‘i lōkērā bhinna, kintu ēka‘irakama āśābādī!
સમાન
આ લોકો અલગ છે, પરંતુ સમાન રીતે આશાવાદી છે!

আজ
আজ, রেস্তোরাঁয় এই মেন্যুটি উপলব্ধ।
Āja
āja, rēstōrām̐ẏa ē‘i mēn‘yuṭi upalabdha.
આજ
આજ, આ મેનુ રેસ્તરાંમાં ઉપલબ્ધ છે.

কোথায়
যাত্রা কোথায় চলে যাচ্ছে?
Kōthāẏa
yātrā kōthāẏa calē yācchē?
ક્યાંએ
પ્રવાસ ક્યાં જવું છે?

প্রথমে
প্রথমে বাহুবন্ধু নাচে, তারপর অতিথিগণ নাচে।
Prathamē
prathamē bāhubandhu nācē, tārapara atithigaṇa nācē.
પ્રથમ
પ્રથમ, વધુ-વધુ નૃત્ય કરે છે, પછી મેહમાનો નૃત્ય કરે છે.
