શબ્દભંડોળ

ક્રિયાવિશેષણ શીખો – Marathi

cms/adverbs-webp/133226973.webp
फक्त
ती फक्त उठली आहे.
Phakta
tī phakta uṭhalī āhē.
અભી
તેણે અભી જાગ્યું છે.
cms/adverbs-webp/177290747.webp
अनेकदा
आपल्या आपल्या अनेकदा भेटायला हवं!
Anēkadā
āpalyā āpalyā anēkadā bhēṭāyalā havaṁ!
ઘણીવાર
આપણે એક બીજાને વધુ ઘણીવાર જોવું જોઈએ!
cms/adverbs-webp/67795890.webp
मध्ये
ते पाण्यात उडी मारतात.
Madhyē
tē pāṇyāta uḍī māratāta.
માં
તેઓ પાણીમાં કૂદી ગયા.
cms/adverbs-webp/102260216.webp
उद्या
कोणीही जाणत नाही की उद्या काय होईल.
Udyā
kōṇīhī jāṇata nāhī kī udyā kāya hō‘īla.
કાલે
કોઈ જાણતો નથી કે કાલે શું થશે.
cms/adverbs-webp/41930336.webp
इथे
इथे बेटावर खजिना आहे.
Ithē
ithē bēṭāvara khajinā āhē.
અહીં
અહીં દ્વીપમાં એક ખઝાનો છે.
cms/adverbs-webp/96549817.webp
दूर
तो प्राणी दूर नेऊन जातो.
Dūra
tō prāṇī dūra nē‘ūna jātō.
દૂર
તે પ્રેય દૂર લઇ જાય છે.
cms/adverbs-webp/166071340.webp
बाहेर
ती पाण्यातून बाहेर येत आहे.
Bāhēra
tī pāṇyātūna bāhēra yēta āhē.
બહાર
તે પાણીમાંથી બહાર આવી રહી છે.
cms/adverbs-webp/132151989.webp
डावीकडे
डावीकडे तुमच्या काढयला एक जहाज दिसेल.
Ḍāvīkaḍē
ḍāvīkaḍē tumacyā kāḍhayalā ēka jahāja disēla.
ડાબી
ડાબી બાજુમાં તમે જહાજ જોઈ શકો છો.
cms/adverbs-webp/140125610.webp
सर्वत्र
प्लास्टिक सर्वत्र आहे.
Sarvatra
plāsṭika sarvatra āhē.
દરેક જગ્યા
પ્લાસ્ટિક દરેક જગ્યા છે.
cms/adverbs-webp/49412226.webp
आज
आज, हे मेनू रेस्टॉरंटमध्ये उपलब्ध आहे.
Āja
āja, hē mēnū rēsṭŏraṇṭamadhyē upalabdha āhē.
આજ
આજ, આ મેનુ રેસ્તરાંમાં ઉપલબ્ધ છે.
cms/adverbs-webp/101665848.webp
का
तो मला जेवणासाठी का आमंत्रित करतोय?
tō malā jēvaṇāsāṭhī kā āmantrita karatōya?
શાને
તેમણે મારે ડિનર માટે આમંત્રણ શાને કર્યું છે?
cms/adverbs-webp/52601413.webp
घरी
घरीच सर्वात सुंदर असतं!
Gharī
gharīca sarvāta sundara asataṁ!
ઘરે
ઘરે સૌથી સુંદર છે!