શબ્દભંડોળ

ક્રિયાવિશેષણ શીખો – Marathi

कुठेच नाही
ही ट्रैक्स कुठेच नाही जाताना.
Kuṭhēca nāhī
hī ṭraiksa kuṭhēca nāhī jātānā.
કોઈજ સ્થળ પર નહીં
આ ટ્રેક્સ કોઈજ સ્થળ પર નહીં જવું.
घरी
घरीच सर्वात सुंदर असतं!
Gharī
gharīca sarvāta sundara asataṁ!
ઘરે
ઘરે સૌથી સુંદર છે!
लवकरच
इथे लवकरच वाणिज्यिक इमारत उघडेल.
Lavakaraca
ithē lavakaraca vāṇijyika imārata ughaḍēla.
ટાડું
અહીં ટાડું વાણિજિક ઇમારત ખોલવામાં આવશે.
अंदर
त्या दोघांनी अंदर येत आहेत.
Andara
tyā dōghānnī andara yēta āhēta.
અંદર
બેને અંદર આવી રહ્યાં છે.
कधी
तुम्ही कधी शेअरमध्ये सर्व पैसे हरवलेल्या आहात का?
Kadhī
tumhī kadhī śē‘aramadhyē sarva paisē haravalēlyā āhāta kā?
કદી
તમે કદી સ્ટોકમાં તમારા બધા પૈસા ગુમાવ્યા છે?
खूप
मी खूप वाचतो.
Khūpa
mī khūpa vācatō.
વધુ
હું વધુ વાંચું છું.
एकत्र
आम्ही लहान गटात एकत्र शिकतो.
Ēkatra
āmhī lahāna gaṭāta ēkatra śikatō.
સાથે
અમે એક નાની જૂથમાં સાથે શીખીએ છીએ.
कधी
ती कधी कॉल करते?
Kadhī
tī kadhī kŏla karatē?
કયારે
તે કયારે ફોન કરી રહ્યું છે?
मध्ये
ते पाण्यात उडी मारतात.
Madhyē
tē pāṇyāta uḍī māratāta.
માં
તેઓ પાણીમાં કૂદી ગયા.
तिथे
तिथे जा, मग परत विचार.
Tithē
tithē jā, maga parata vicāra.
ત્યાં
ત્યાં જાવું, પછી ફરીથી પ્રશ્ન પૂછ.
घरी
सैनिक आपल्या कुटुंबाकडे घरी जाऊ इच्छितो.
Gharī
sainika āpalyā kuṭumbākaḍē gharī jā‘ū icchitō.
ઘર
સૈનિકને પરિવારમાં ઘર જવું છે.
संपून दिवस
आईला संपून दिवस काम करावा लागतो.
Sampūna divasa
ā‘īlā sampūna divasa kāma karāvā lāgatō.
આ દિવસભર
માતાએ આ દિવસભર કામ કરવું પડે છે.