શબ્દભંડોળ

ક્રિયાવિશેષણ શીખો – Marathi

cms/adverbs-webp/178180190.webp
तिथे
तिथे जा, मग परत विचार.
Tithē
tithē jā, maga parata vicāra.
ત્યાં
ત્યાં જાવું, પછી ફરીથી પ્રશ્ન પૂછ.
cms/adverbs-webp/41930336.webp
इथे
इथे बेटावर खजिना आहे.
Ithē
ithē bēṭāvara khajinā āhē.
અહીં
અહીં દ્વીપમાં એક ખઝાનો છે.
cms/adverbs-webp/162740326.webp
घरी
घर सर्वात सुंदर ठिकाण आहे.
Gharī
ghara sarvāta sundara ṭhikāṇa āhē.
ઘરે
ઘર સૌથી શ્રેષ્ઠ સ્થળ છે.
cms/adverbs-webp/132510111.webp
रात्री
चंद्र रात्री चमकतो.
Rātrī
candra rātrī camakatō.
રાત્રે
ચંદ્રમા રાત્રે ચમકે છે.
cms/adverbs-webp/176427272.webp
खाली
तो वरतून खाली पडतो.
Khālī
tō varatūna khālī paḍatō.
નીચે
તે ઉપરથી નીચે પડી જાય છે.
cms/adverbs-webp/71969006.webp
निश्चितपणे
निश्चितपणे, मधमाशी घातक असू शकतात.
Niścitapaṇē
niścitapaṇē, madhamāśī ghātaka asū śakatāta.
સતત
સતત, મધુમક્ષિઓ ઘાતક હોઈ શકે છે.
cms/adverbs-webp/176235848.webp
अंदर
त्या दोघांनी अंदर येत आहेत.
Andara
tyā dōghānnī andara yēta āhēta.
અંદર
બેને અંદર આવી રહ્યાં છે.
cms/adverbs-webp/142522540.webp
ओलांडून
ती स्कूटराने रस्ता ओलांडून जाऊ इच्छिते.
Ōlāṇḍūna
tī skūṭarānē rastā ōlāṇḍūna jā‘ū icchitē.
પાર
તેણે સ્કૂટરસાથે રસ્તુ પાર કરવું છે.
cms/adverbs-webp/111290590.webp
समान
हे लोक वेगवेगळे आहेत, परंतु त्यांची आशावादीता समान आहे!
Samāna
hē lōka vēgavēgaḷē āhēta, parantu tyān̄cī āśāvādītā samāna āhē!
સમાન
આ લોકો અલગ છે, પરંતુ સમાન રીતે આશાવાદી છે!
cms/adverbs-webp/178619984.webp
कुठे
तू कुठे आहेस?
Kuṭhē
tū kuṭhē āhēsa?
ક્યાં
તમે ક્યાં છો?
cms/adverbs-webp/141785064.webp
लवकरच
ती लवकरच घरी जाऊ शकेल.
Lavakaraca
tī lavakaraca gharī jā‘ū śakēla.
તદુપરાંત
તે તદુપરાંત ઘર જઈ શકે છે.
cms/adverbs-webp/166071340.webp
बाहेर
ती पाण्यातून बाहेर येत आहे.
Bāhēra
tī pāṇyātūna bāhēra yēta āhē.
બહાર
તે પાણીમાંથી બહાર આવી રહી છે.