શબ્દભંડોળ

ક્રિયાવિશેષણ શીખો – Marathi

अनेकदा
आपल्या आपल्या अनेकदा भेटायला हवं!
Anēkadā
āpalyā āpalyā anēkadā bhēṭāyalā havaṁ!
ઘણીવાર
આપણે એક બીજાને વધુ ઘણીવાર જોવું જોઈએ!
एकत्र
आम्ही लहान गटात एकत्र शिकतो.
Ēkatra
āmhī lahāna gaṭāta ēkatra śikatō.
સાથે
અમે એક નાની જૂથમાં સાથે શીખીએ છીએ.
तिथे
ध्येय तिथे आहे.
Tithē
dhyēya tithē āhē.
ત્યાં
લક્ષ્ય ત્યાં છે.
घरी
घर सर्वात सुंदर ठिकाण आहे.
Gharī
ghara sarvāta sundara ṭhikāṇa āhē.
ઘરે
ઘર સૌથી શ્રેષ્ઠ સ્થળ છે.
दूर
तो प्राणी दूर नेऊन जातो.
Dūra
tō prāṇī dūra nē‘ūna jātō.
દૂર
તે પ્રેય દૂર લઇ જાય છે.
बाहेर
आजारी मुलाला बाहेर जाऊ देऊ शकत नाही.
Bāhēra
ājārī mulālā bāhēra jā‘ū dē‘ū śakata nāhī.
બહાર
બીમાર બાળકને બહાર જવાની મંજૂરી નથી.
नाही
मला कॅक्टस आवडत नाही.
Nāhī
malā kĕkṭasa āvaḍata nāhī.
હું કેટલું પસંદ ન કરું છું.
कधीही
तुम्ही आम्हाला कधीही कॉल करू शकता.
Kadhīhī
tumhī āmhālā kadhīhī kŏla karū śakatā.
કોઈપણ સમય
તમે અમારે કોઈપણ સમય કોલ કરી શકો છો.
का
तो मला जेवणासाठी का आमंत्रित करतोय?
tō malā jēvaṇāsāṭhī kā āmantrita karatōya?
શાને
તેમણે મારે ડિનર માટે આમંત્રણ શાને કર્યું છે?
समान
हे लोक वेगवेगळे आहेत, परंतु त्यांची आशावादीता समान आहे!
Samāna
hē lōka vēgavēgaḷē āhēta, parantu tyān̄cī āśāvādītā samāna āhē!
સમાન
આ લોકો અલગ છે, પરંતુ સમાન રીતે આશાવાદી છે!
तिथे
तिथे जा, मग परत विचार.
Tithē
tithē jā, maga parata vicāra.
ત્યાં
ત્યાં જાવું, પછી ફરીથી પ્રશ્ન પૂછ.
आत्ता
मी त्याला आत्ता कॉल करावा का?
Āttā
mī tyālā āttā kŏla karāvā kā?
હાલમાં
હું તેને હાલમાં કૉલ કરી શકો છું?