શબ્દભંડોળ

ક્રિયાવિશેષણ શીખો – Marathi

सकाळी
सकाळी माझ्या कामावर खूप ताण असतो.
Sakāḷī
sakāḷī mājhyā kāmāvara khūpa tāṇa asatō.
સવારે
હું સવારે કામમાં ઘણી તણાવ અનુભવું છું.
अर्धा
ग्लास अर्धा रिकामा आहे.
Ardhā
glāsa ardhā rikāmā āhē.
અર્ધ
ગ્લાસ અર્ધ ખાલી છે.
तिथे
ध्येय तिथे आहे.
Tithē
dhyēya tithē āhē.
ત્યાં
લક્ષ્ય ત્યાં છે.
किमान
हेअर स्टाईलिस्ट किमान खर्च झालेला नाही.
Kimāna
hē‘ara sṭā‘īlisṭa kimāna kharca jhālēlā nāhī.
ઓછામાં ઓછો
ઓછામાં ઓછો, હેયરડ્રેસરનું ખર્ચ ઘણું ન હતું.
घरी
सैनिक आपल्या कुटुंबाकडे घरी जाऊ इच्छितो.
Gharī
sainika āpalyā kuṭumbākaḍē gharī jā‘ū icchitō.
ઘર
સૈનિકને પરિવારમાં ઘર જવું છે.
खूप
मी खूप वाचतो.
Khūpa
mī khūpa vācatō.
વધુ
હું વધુ વાંચું છું.
नाही
मला कॅक्टस आवडत नाही.
Nāhī
malā kĕkṭasa āvaḍata nāhī.
હું કેટલું પસંદ ન કરું છું.
रात्री
चंद्र रात्री चमकतो.
Rātrī
candra rātrī camakatō.
રાત્રે
ચંદ્રમા રાત્રે ચમકે છે.