શબ્દભંડોળ

ક્રિયાવિશેષણ શીખો – Tamil

விசேடமாக
விசேடமாக, தேனீகள் ஆபத்தானவையாக இருக்க முடியும்.
Vicēṭamāka
vicēṭamāka, tēṉīkaḷ āpattāṉavaiyāka irukka muṭiyum.
સતત
સતત, મધુમક્ષિઓ ઘાતક હોઈ શકે છે.
மேலே
மேலே, அதிசயமான காட்சி உள்ளது.
Mēlē
mēlē, aticayamāṉa kāṭci uḷḷatu.
ઉપર
ઉપર, શ્રેષ્ઠ દૃશ્ય છે.
அதிகமாக
அவன் அதிகமாக வேலை செய்து வந்துவிட்டான்.
Atikamāka
avaṉ atikamāka vēlai ceytu vantuviṭṭāṉ.
વધુ
તે હંમેશા વધુ કામ કર્યો છે.
எங்கு
பயணம் எங்கு செல்லுகிறது?
Eṅku
payaṇam eṅku cellukiṟatu?
ક્યાંએ
પ્રવાસ ક્યાં જવું છે?
வெளியே
பாதிக்கப்பட்ட குழந்தை வெளியே செல்ல அனுமதிக்கப்படவில்லை.
Veḷiyē
pātikkappaṭṭa kuḻantai veḷiyē cella aṉumatikkappaṭavillai.
બહાર
બીમાર બાળકને બહાર જવાની મંજૂરી નથી.
கடைசியாக
கடைசியாக, கிடைத்த ஒரு சிலவும் இல்லை.
Kaṭaiciyāka
kaṭaiciyāka, kiṭaitta oru cilavum illai.
અંતમાં
અંતમાં, લગભગ કંઈક રહી નથી.
ஆனால்
வீடு சிறியது, ஆனால் ரோமாந்திகமானது.
Āṉāl
vīṭu ciṟiyatu, āṉāl rōmāntikamāṉatu.
પરંતુ
ઘર નાનો છે પરંતુ રોમાન્ટિક છે.
அதிகமாக
டோர்னோக்கள் அதிகமாக காணப்படவில்லை.
Atikamāka
ṭōrṉōkkaḷ atikamāka kāṇappaṭavillai.
ઘણીવાર
ટોર્નેડોઝ ઘણીવાર જોવા મળતા નથી.
அதனால்
நாய் அதனால் மேசைக்கு உட்கார அனுமதி இருக்கின்றது.
Ataṉāl
nāy ataṉāl mēcaikku uṭkāra aṉumati irukkiṉṟatu.
પણ
કુતરો પણ મેઝમાં બેઠવાનું છે.
இங்கே
இங்கே ஒரு கனவு உள்ளது.
Iṅkē
iṅkē oru kaṉavu uḷḷatu.
અહીં
અહીં દ્વીપમાં એક ખઝાનો છે.
சரியாக
சொல் சரியாக விளக்கப்படவில்லை.
Cariyāka
col cariyāka viḷakkappaṭavillai.
યોગ્ય
શબ્દ યોગ્ય રીતે જોડાયેલ નથી.
ஏன்
உலகம் இப்படியிருக்கின்றது ஏன்?
Ēṉ
ulakam ippaṭiyirukkiṉṟatu ēṉ?
શાને
વિશ્વ આ રીતે શાને છે?