શબ્દભંડોળ
ક્રિયાવિશેષણ શીખો – Telugu

ఏదో
నాకు ఏదో ఆసక్తికరమైనది కనిపిస్తుంది!
Ēdō
nāku ēdō āsaktikaramainadi kanipistundi!
કંઈક
હું કંઈક રસપ્રદ જોયું છે!

బయటకు
అనారోగ్య బాలుడు బయటకు వెళ్ళడం అనుమతించబడదు.
Bayaṭaku
anārōgya bāluḍu bayaṭaku veḷḷaḍaṁ anumatin̄cabaḍadu.
બહાર
બીમાર બાળકને બહાર જવાની મંજૂરી નથી.

ఎప్పుడూ
ఎప్పుడూ బూటులతో పడుకుండు వెళ్ళవద్దు!
Eppuḍū
eppuḍū būṭulatō paḍukuṇḍu veḷḷavaddu!
ક્યારેય
ક્યારેય જૂતા પહેરીને બેડમાં જવું નહીં!

ఎక్కడకి
ప్రయాణం ఎక్కడకి వెళ్తుంది?
Ekkaḍaki
prayāṇaṁ ekkaḍaki veḷtundi?
ક્યાંએ
પ્રવાસ ક્યાં જવું છે?

లోకి
వారు నీటిలోకి దూకుతారు.
Lōki
vāru nīṭilōki dūkutāru.
માં
તેઓ પાણીમાં કૂદી ગયા.

ఎక్కడో
ఒక రాబిట్ ఎక్కడో దాచిపెట్టింది.
Ekkaḍō
oka rābiṭ ekkaḍō dācipeṭṭindi.
કોઈક જગ્યા
ખરગોશ કોઈક જગ્યાએ છુપાયેલું છે.

రోజు అంతా
తల్లికి రోజు అంతా పనులు చేయాలి.
Rōju antā
talliki rōju antā panulu cēyāli.
આ દિવસભર
માતાએ આ દિવસભર કામ કરવું પડે છે.

ఎడమ
ఎడమవైపు, మీరు ఒక షిప్ను చూడవచ్చు.
Eḍama
eḍamavaipu, mīru oka ṣipnu cūḍavaccu.
ડાબી
ડાબી બાજુમાં તમે જહાજ જોઈ શકો છો.

పైకి
ఆయన పర్వతంలో పైకి ఎక్కుతున్నాడు.
Paiki
āyana parvatanlō paiki ekkutunnāḍu.
ઉપર
તે પર્વત ઉપર ચઢી રહ્યો છે.

కలిసి
మేము సణ్ణ సమూహంలో కలిసి నేర్చుకుంటాం.
Kalisi
mēmu saṇṇa samūhanlō kalisi nērcukuṇṭāṁ.
સાથે
અમે એક નાની જૂથમાં સાથે શીખીએ છીએ.

లో
ఆయన లోకి వెళ్తున్నాడా లేదా బయటకు వెళ్తున్నాడా?
Lō
āyana lōki veḷtunnāḍā lēdā bayaṭaku veḷtunnāḍā?
અંદર
તે અંદર જવું છે કે બહાર?
