શબ્દભંડોળ

gu સંચાર   »   bn যোগাযোগ

સરનામું

ঠিকানা

ṭhikānā
સરનામું
મૂળાક્ષર

বর্ণমালা

barṇamālā
મૂળાક્ષર
જવાબ આપવાનું મશીન

অ্যানসারিং মেশিন

ayānasāriṁ mēśina
જવાબ આપવાનું મશીન
એન્ટેના

অ্যান্টেনা

ayānṭēnā
એન્ટેના
કોલિંગ

কল

kala
કોલિંગ
સીડી

সিডি

siḍi
સીડી
સંચાર

যোগাযোগ

yōgāyōga
સંચાર
ગોપનીયતા

গোপনীয়তা

gōpanīẏatā
ગોપનીયતા
જોડાણ

সংযোগ

sanyōga
જોડાણ
ચર્ચા

আলোচনা

ālōcanā
ચર્ચા
ઈ-મેલ

ইমেইল

imē'ila
ઈ-મેલ
વાતચીત

বিনোদন

binōdana
વાતચીત
એક્સપ્રેસ શિપમેન્ટ

দ্রুতগামী ডাকবস্তু

drutagāmī ḍākabastu
એક્સપ્રેસ શિપમેન્ટ
ફેક્સ

ফ্যাক্স মেশিন

phyāksa mēśina
ફેક્સ
ફિલ્મ ઉદ્યોગ

চলচ্চিত্র শিল্প

calaccitra śilpa
ફિલ્મ ઉદ્યોગ
ફોન્ટ

ফন্ট

phanṭa
ફોન્ટ
શુભેચ્છા

অভিবাদন

abhibādana
શુભેચ્છા
શુભેચ્છા

অভিবাদন

abhibādana
શુભેચ્છા
શુભેચ્છા કાર્ડ

অভিবাদন কার্ড

abhibādana kārḍa
શુભેચ્છા કાર્ડ
હેડફોન

হেডফোন

hēḍaphōna
હેડફોન
ચિહ્ન

আইকন

ā'ikana
ચિહ્ન
માહિતી

তথ্য

tathya
માહિતી
ઇન્ટરનેટ

ইন্টারনেট

inṭāranēṭa
ઇન્ટરનેટ
મુલાકાત

সাক্ষাত্কার

sākṣātkāra
મુલાકાત
કીબોર્ડ

কিবোর্ড

kibōrḍa
કીબોર્ડ
પત્ર

বর্ণ

barṇa
પત્ર
પત્ર

চিঠি

ciṭhi
પત્ર
સચિત્ર

পত্রিকা

patrikā
સચિત્ર
માધ્યમ

মাধ্যম

mādhyama
માધ્યમ
માઇક્રોફોન

মাইক্রোফোন

mā'ikrōphōna
માઇક્રોફોન
સેલ ફોન

মোবাইল ফোন

mōbā'ila phōna
સેલ ફોન
મોડેમ

মডেম

maḍēma
મોડેમ
પ્રદર્શન

মনিটর

maniṭara
પ્રદર્શન
માઉસ પેડ

মাউস প্যাড

mā'usa pyāḍa
માઉસ પેડ
સંદેશ

খবর

khabara
સંદેશ
અખબાર

সংবাদপত্র

sambādapatra
અખબાર
ઘોંઘાટ

কলরব

kalaraba
ઘોંઘાટ
નોંધ

নোট

nōṭa
નોંધ
નોંધ

নোট

nōṭa
નોંધ
પેફોન

পেফোন

pēphōna
પેફોન
ફોટો

ছবি

chabi
ફોટો
ફોટો આલ્બમ

ছবির অ্যালবাম

chabira ayālabāma
ફોટો આલ્બમ
પોસ્ટકાર્ડ

ছবিযুক্ত পোস্টকার্ড

chabiyukta pōsṭakārḍa
પોસ્ટકાર્ડ
મેઈલબોક્સ

পোস্ট অফিস বক্স

pōsṭa aphisa baksa
મેઈલબોક્સ
રેડિયો

রেডিও

rēḍi'ō
રેડિયો
સાંભળનાર

টেলিফোন গ্রাহক যন্ত্র

ṭēliphōna grāhaka yantra
સાંભળનાર
રીમોટ કંટ્રોલ

দূরনিয়ন্ত্রণ

dūraniẏantraṇa
રીમોટ કંટ્રોલ
ઉપગ્રહ

উপগ্রহ

upagraha
ઉપગ્રહ
સ્ક્રીન

পর্দা

pardā
સ્ક્રીન
ઢાલ

চিহ্ন

cihna
ઢાલ
સહી

স্বাক্ষর

sbākṣara
સહી
સ્માર્ટ ફોન

স্মার্টফোন

smārṭaphōna
સ્માર્ટ ફોન
વક્તા

স্পিকার

spikāra
વક્તા
સ્ટેમ્પ

স্ট্যাম্প

sṭyāmpa
સ્ટેમ્પ
પત્ર કાગળ

নিশ্চল

niścala
પત્ર કાગળ
ફોન કૉલ

টেলিফোন কল

ṭēliphōna kala
ફોન કૉલ
ફોન કૉલ

টেলিফোন কথোপকথন

ṭēliphōna kathōpakathana
ફોન કૉલ
ટેલિવિઝન કેમેરા

টেলিভিশন ক্যামেরা

ṭēlibhiśana kyāmērā
ટેલિવિઝન કેમેરા
લખાણ

পাঠ

pāṭha
લખાણ
ટીવી

টিভি

ṭibhi
ટીવી
વિડિયો કેસેટ

ভিডিও ক্যাসেট

bhiḍi'ō kyāsēṭa
વિડિયો કેસેટ
રેડિયો

ওয়াকিটকি

ōẏākiṭaki
રેડિયો
વેબસાઇટ

ওয়েব পেজ

ōẏēba pēja
વેબસાઇટ
શબ્દ

শব্দ

śabda
શબ્દ