શબ્દભંડોળ

gu સમય   »   bn সময়

એલાર્મ ઘડિયાળ

অ্যালার্মঘড়ি

ayālārmaghaṛi
એલાર્મ ઘડિયાળ
પ્રાચીનતા

প্রাচীন ইতিহাস

prācīna itihāsa
પ્રાચીનતા
પ્રાચીન

প্রাচীন

prācīna
પ્રાચીન
મુલાકાત કેલેન્ડર

অ্যাপয়েন্টমেন্ট খাতা

ayāpaẏēnṭamēnṭa khātā
મુલાકાત કેલેન્ડર
પાનખર

শরত্কাল

śaratkāla
પાનખર
બાકીના

বিরতি

birati
બાકીના
કૅલેન્ડર

পঞ্জিকা

pañjikā
કૅલેન્ડર
સદી

শতাব্দী

śatābdī
સદી
ઘડિયાળ

ঘড়ি

ghaṛi
ઘડિયાળ
કોફી બ્રેક

কফিপানের বিরতি

kaphipānēra birati
કોફી બ્રેક
તારીખ

তারিখ

tārikha
તારીખ
ડિજિટલ ઘડિયાળ

ডিজিটাল ঘড়ি

ḍijiṭāla ghaṛi
ડિજિટલ ઘડિયાળ
ગ્રહણ

গ্রহণ

grahaṇa
ગ્રહણ
સમાપ્ત

শেষ

śēṣa
સમાપ્ત
ભવિષ્યમાં

ভবিষ্যৎ

bhabiṣyaṯ
ભવિષ્યમાં
ઈતિહાસ

ইতিহাস

itihāsa
ઈતિહાસ
ઘડિયાળ

বালিঘড়ি

bālighaṛi
ઘડિયાળ
મધ્યમ વય

মধ্যযুগ

madhyayuga
મધ્યમ વય
મહિનો

মাস

māsa
મહિનો
સવાર

সকাল

sakāla
સવાર
ભુતકાળ

অতীত

atīta
ભુતકાળ
ખિસ્સા ઘડિયાળ

পকেটঘড়ি

pakēṭaghaṛi
ખિસ્સા ઘડિયાળ
સમયની પાબંદી

সময়নিষ্ঠা

samaẏaniṣṭhā
સમયની પાબંદી
ઉતાવળ

তাড়া

tāṛā
ઉતાવળ
મોસમ

ঋতু

r̥tu
મોસમ
વસંત

বসন্ত

basanta
વસંત
સૂર્યપ્રકાશ

সূর্যঘড়ি

sūryaghaṛi
સૂર્યપ્રકાશ
સૂર્યોદય

সূর্যোদয়

sūryōdaẏa
સૂર્યોદય
સૂર્યાસ્ત

সূর্যাস্ত

sūryāsta
સૂર્યાસ્ત
સમય

সময়

samaẏa
સમય
દિવસનો સમય

সময়

samaẏa
દિવસનો સમય
રાહ જોવાનો સમય

অপেক্ষাকাল

apēkṣākāla
રાહ જોવાનો સમય
અઠવાડિયા નો અંત

সপ্তাহের শেষ দিন

saptāhēra śēṣa dina
અઠવાડિયા નો અંત
વર્ષ

বছর

bachara
વર્ષ