શબ્દભંડોળ

તમે શીખવા માંગો છો તે શ્રેણી પસંદ કરો

भावनाएं

lāgaṇīō
લાગણીઓ

पशु

prāṇīō
પ્રાણીઓ

खेल

ramatagamata
રમતગમત

संगीत

saṅgīta
સંગીત

कार्यालय

ōphisa
ઓફિસ

पेय

pīṇāṁ
પીણાં

लोग

lōkō
લોકો

समय

samaya
સમય

वातावरण

paryāvaraṇa
પર્યાવરણ

पैकेजिंग

pēkējīṅga
પેકેજીંગ

उपकरण

sādhanō
સાધનો

यातायात

ṭrāphika
ટ્રાફિક

फल

phaḷa
ફળ

अवकाश

lējhara
લેઝર

सैन्य

laśkarī
લશ્કરી

वस्त्र

vastra
વસ્ત્ર

संचार

san̄cāra
સંચાર

प्रौद्योगिकी

ṭēkanōlōjī
ટેકનોલોજી

अपार्टमेंट

ēpārṭamēnṭa
એપાર્ટમેન્ટ

भोजन

bhōjana
ભોજન

व्यवसाय

nōkarī
નોકરી

सब्जियां

śākabhājī
શાકભાજી

वस्तुएं

vastuō
વસ્તુઓ

शिक्षा

tālīma
તાલીમ

शरीर

śarīra
શરીર

प्रकृति

kudarata
કુદરત

वित्त

phāinānsa
ફાઇનાન્સ

फर्नीचर

pharnicara
ફર્નિચર

धर्म

dharma
ધર્મ

पौधे

chōḍa
છોડ

सार संदर्भ

amūrta
અમૂર્ત

रसोई उपकरण

rasōḍuṁ upakaraṇō
રસોડું ઉપકરણો

सामग्री

sāmagrī
સામગ્રી

स्वास्थ्य

ārōgya
આરોગ્ય

गाड़ी

ōṭōmōbāīla
ઓટોમોબાઈલ

कला

kaḷā
કળા

शहर

śahēra
શહેર

मौसम

havāmāna
હવામાન

खरीदारी

kharīdī
ખરીદી

स्थापत्य

sthāpatya
સ્થાપત્ય

बड़े जानवर

mōṭā prāṇīō
મોટા પ્રાણીઓ

छोटे जानवर

nānā prāṇīō
નાના પ્રાણીઓ