શબ્દભંડોળ

તમે શીખવા માંગો છો તે શ્રેણી પસંદ કરો

भावना

lāgaṇīō
લાગણીઓ

प्राणी

prāṇīō
પ્રાણીઓ

खेळ

ramatagamata
રમતગમત

संगीत

saṅgīta
સંગીત

कार्यालय

ōphisa
ઓફિસ

पेय

pīṇāṁ
પીણાં

लोक

lōkō
લોકો

वेळ

samaya
સમય

पर्यावरण

paryāvaraṇa
પર્યાવરણ

पॅकेजिंग

pēkējīṅga
પેકેજીંગ

उपकरण

sādhanō
સાધનો

रहदारी

ṭrāphika
ટ્રાફિક

फळे

phaḷa
ફળ

आराम

lējhara
લેઝર

सैन्य

laśkarī
લશ્કરી

कपडे

vastra
વસ્ત્ર

संपर्क

san̄cāra
સંચાર

तंत्रज्ञान

ṭēkanōlōjī
ટેકનોલોજી

सदनिका

ēpārṭamēnṭa
એપાર્ટમેન્ટ

अन्न

bhōjana
ભોજન

व्यवसाय

nōkarī
નોકરી

भाजीपाला

śākabhājī
શાકભાજી

वस्तू

vastuō
વસ્તુઓ

शिक्षण

tālīma
તાલીમ

शरीर

śarīra
શરીર

निसर्ग

kudarata
કુદરત

आर्थिक

phāinānsa
ફાઇનાન્સ

फर्निचर

pharnicara
ફર્નિચર

धर्म

dharma
ધર્મ

वनस्पती

chōḍa
છોડ

सारांशित संज्ञा

amūrta
અમૂર્ત

स्वयंपाकघर साधने

rasōḍuṁ upakaraṇō
રસોડું ઉપકરણો

साधनसामग्री

sāmagrī
સામગ્રી

आरोग्य

ārōgya
આરોગ્ય

गाडी

ōṭōmōbāīla
ઓટોમોબાઈલ

कला

kaḷā
કળા

शहर

śahēra
શહેર

हवामान

havāmāna
હવામાન

खरेदी

kharīdī
ખરીદી

वास्तुकला

sthāpatya
સ્થાપત્ય

मोठे प्राणी

mōṭā prāṇīō
મોટા પ્રાણીઓ

लहान प्राणी

nānā prāṇīō
નાના પ્રાણીઓ