શબ્દભંડોળ

તમે શીખવા માંગો છો તે શ્રેણી પસંદ કરો

ਭਾਵਨਾਵਾਂ

lāgaṇīō
લાગણીઓ

ਪਸ਼ੂ

prāṇīō
પ્રાણીઓ

ਖੇਡਾਂ

ramatagamata
રમતગમત

ਸੰਗੀਤ

saṅgīta
સંગીત

ਦਫ਼ਤਰ

ōphisa
ઓફિસ

ਪੇਅ

pīṇāṁ
પીણાં

ਲੋਕ

lōkō
લોકો

ਸਮਾਂ

samaya
સમય

ਵਾਤਾਵਰਣ

paryāvaraṇa
પર્યાવરણ

ਪੈਕੇਜਿੰਗ

pēkējīṅga
પેકેજીંગ

ਉਪਕਰਣ

sādhanō
સાધનો

ਆਵਾਜਾਈ

ṭrāphika
ટ્રાફિક

ਫਲ

phaḷa
ફળ

ਛੁੱਟੀਆਂ

lējhara
લેઝર

ਫੌਜ

laśkarī
લશ્કરી

ਕੱਪੜੇ

vastra
વસ્ત્ર

ਸੰਚਾਰ

san̄cāra
સંચાર

ਤਕਨੀਕੀ

ṭēkanōlōjī
ટેકનોલોજી

ਅਪਾਰਟਮੈਂਟ

ēpārṭamēnṭa
એપાર્ટમેન્ટ

ਭੋਜਨ

bhōjana
ભોજન

ਕਿੱਤੇ

nōkarī
નોકરી

ਸਬਜੀਆਂ

śākabhājī
શાકભાજી

ਵਸਤੂਆਂ

vastuō
વસ્તુઓ

ਸਿੱਖਿਆ

tālīma
તાલીમ

ਸਰੀਰ

śarīra
શરીર

ਕੁਦਰਤ

kudarata
કુદરત

ਵਿੱਤ

phāinānsa
ફાઇનાન્સ

ਫਰਨੀਚਰ

pharnicara
ફર્નિચર

ਧਰਮ

dharma
ધર્મ

ਪੌਦੇ

chōḍa
છોડ

ਸੰਖੇਪ ਸ਼ਬਦਾਵਲੀ

amūrta
અમૂર્ત

ਰਸੋਈ ਉਪਕਰਣ

rasōḍuṁ upakaraṇō
રસોડું ઉપકરણો

ਸਮੱਗਰੀ

sāmagrī
સામગ્રી

ਸਿਹਤ

ārōgya
આરોગ્ય

ਕਾਰ

ōṭōmōbāīla
ઓટોમોબાઈલ

ਕਲਾ

kaḷā
કળા

ਸ਼ਹਿਰ

śahēra
શહેર

ਮੌਸਮ

havāmāna
હવામાન

ਖਰੀਦਾਰੀ

kharīdī
ખરીદી

ਵਾਸਤੂਕਲਾ

sthāpatya
સ્થાપત્ય

ਵੱਡੇ ਜਾਨਵਰ

mōṭā prāṇīō
મોટા પ્રાણીઓ

ਛੋਟੇ ਜਾਨਵਰ

nānā prāṇīō
નાના પ્રાણીઓ