શબ્દભંડોળ

તમે શીખવા માંગો છો તે શ્રેણી પસંદ કરો

உணர்வுகள்

lāgaṇīō
લાગણીઓ

விலங்குகள்

prāṇīō
પ્રાણીઓ

விளையாட்டு

ramatagamata
રમતગમત

இசை

saṅgīta
સંગીત

அலுவலகம்

ōphisa
ઓફિસ

பானங்கள்

pīṇāṁ
પીણાં

மக்கள்

lōkō
લોકો

காலம்

samaya
સમય

சுற்றுச்சூழல்

paryāvaraṇa
પર્યાવરણ

சிப்பக்கட்டணம்

pēkējīṅga
પેકેજીંગ

கருவிகள்

sādhanō
સાધનો

போக்குவரத்து

ṭrāphika
ટ્રાફિક

பழங்கள்

phaḷa
ફળ

ஓய்வு நேரம்

lējhara
લેઝર

இராணுவம்

laśkarī
લશ્કરી

ஆடை

vastra
વસ્ત્ર

தொடர்பு

san̄cāra
સંચાર

தொழில்நுட்பம்

ṭēkanōlōjī
ટેકનોલોજી

அடுக்ககம்

ēpārṭamēnṭa
એપાર્ટમેન્ટ

உணவு

bhōjana
ભોજન

தொழில்

nōkarī
નોકરી

காய்கறிகள்

śākabhājī
શાકભાજી

பொருட்கள்

vastuō
વસ્તુઓ

கல்வி

tālīma
તાલીમ

உடல்

śarīra
શરીર

இயற்கை

kudarata
કુદરત

நிதி

phāinānsa
ફાઇનાન્સ

அறைக்கலண்கள்

pharnicara
ફર્નિચર

மதம்

dharma
ધર્મ

தாவரங்கள்

chōḍa
છોડ

கருத்தியலான பதங்கள்

amūrta
અમૂર્ત

சமையலறை உபகரணங்கள்

rasōḍuṁ upakaraṇō
રસોડું ઉપકરણો

மூலப்பொருட்கள்

sāmagrī
સામગ્રી

ஆரோக்கியம்

ārōgya
આરોગ્ય

மோட்டார் வண்டி

ōṭōmōbāīla
ઓટોમોબાઈલ

கலைகள்

kaḷā
કળા

நகரம்

śahēra
શહેર

வானிலை

havāmāna
હવામાન

வாங்குதல்

kharīdī
ખરીદી

கட்டிடக்கலை

sthāpatya
સ્થાપત્ય

பெரிய விலங்குகள்

mōṭā prāṇīō
મોટા પ્રાણીઓ

சிறிய விலங்குகள்

nānā prāṇīō
નાના પ્રાણીઓ